Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Phú Yên: Lớp võ Phật Quang Quyền hành động vì môi...

CTN Phú Yên: Lớp võ Phật Quang Quyền hành động vì môi trường

-

Hòa chung với niềm vui mừng phấn khởi kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, vào sáng thứ sáu ngày 30/4/2021, các em lớp võ Phật Quang Quyền tại Phú Yên đã cùng nhau nhặt rác tại khu vực Ngân Sơn, Chí Thạnh, Phú Yên.  Vâng lời Sư Phụ dạy, với tinh thần “Người Việt Nam không xả rác”, dưới trời nắng nóng gay gắt nhưng các em vẫn hồn nhiên hăng say đi nhặt rác –  một hành động đẹp biết bao.

Ai nấy đều cảm thấy rất vui mừng khi được làm những việc có ý nghĩa, đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội. Các em cũng có thêm cơ hội giao lưu với rất nhiều người bạn mới cùng chung lý tưởng cống hiến, thiện nguyện.Từng nụ cười ánh mắt của mọi người khi tham gia nhặt rác đã xua tan đi cực nhọc, vất vả do sự khắc nghiệt của thời tiết, và cũng đủ để cảm nhận được sự yêu thương, trân trọng cuộc sống này.

Buổi nhặt rác đã thu hút được sự chú ý, quan tâm và những lời động viên từ người dân xung quanh cũng tiếp thêm động lực cho chúng con để tiếp tục hành trình lan tỏa điều tốt đẹp đến với mọi người.

Nguyện cầu trên mười phương Chư Phật gia hộ cho huynh đệ chúng con mãi mãi được theo bước Sư Phụ, thực hành những lời dạy của Người, cùng nhau lan tỏa những điều thiện lành đến mọi chốn nghìn nơi, cho chúng sinh đều được biết đến Phật pháp, tin sâu Nhân quả.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất