Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Phú Yên: Ngày chủ nhật đầy niềm vui tại chùa Cảnh...

CTN Phú Yên: Ngày chủ nhật đầy niềm vui tại chùa Cảnh Phước

-

Chủ nhật ngày 04/10/2020 vừa qua, lớp sinh hoạt đạo đức và lớp võ Phật Quang Quyền đã được tổ chức tại Chùa Cảnh Phước cho các em nhỏ tại khu vực nơi đây. Những chiếc áo đồng phục xanh dễ thương và những tâm hồn trong sáng tuổi học trò đã mang lại niềm vui, sắc màu cho mái chùa thân thương.

Đến chùa, các em đã được học những bài học đạo đức trong cuộc sống làm hành trang để các em có một cuộc sống ý nghĩa, có giá trị hơn hôm nay và mai sau. Mong rằng, những lý tưởng sống chân chính, cao đẹp sẽ mãi theo các em trong cuộc đời. Kết thúc buổi học, các em được xem và học về luật Nhân quả qua đoạn phim ngắn “Nhân Quả Rõ Ràng”.

Buổi tối, các em được cùng nhau học võ Phật Quang Quyền. Sự hướng dẫn tận tâm cùng sự hứng khởi đã giúp các em có thêm những giây phút hạnh phúc và tình thương yêu khi tới chùa. Chúng con mong rằng, mái chùa sẽ mãi là mái nhà ấm áp để các em cùng nhau tìm về học hỏi và tu dưỡng. Đất nước Việt Nam thân yêu sẽ văn minh, tiến bộ, phát triển hơn nhờ đạo lý mà Đức Phật dạy chạm tới tâm hồn của từng trái tim nhỏ.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất