Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

CTN Phú Yên: Ngày chủ nhật xanh

-

 Sáng chủ nhật ngày 30/5/2021, được sự ủng hộ  của chính quyền địa phương, gần 30 thành viên thuộc Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Phú Yên và Đoàn Thanh Niên Thị Trấn Chí Thạnh đã phối hợp với nhau để dọn vệ sinh môi trường tại 4 địa điểm thuộc địa bàn thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An.

Mặc dù thời tiết oi bức, nắng nóng  gay gắt, song ai ai cũng tràn đầy năng lượng, nhiệt tình, vui vẻ làm việc hết mình, không ngần ngại cúi xuống nhặt từng mảnh rác. Sau vài giờ cùng nhau làm việc, những con đường đã được dọn dẹp sạch sẽ, rác thải được chất lên xe tải chở đến nơi tập kết. Sau buổi dọn rác là những niềm vui của chúng con khi quây quần bên nhau nhắc nhở nhau lời Sư Phụ dạy về tình yêu đối với môi trường.

Chúng con hi vọng rằng việc làm nhỏ này của chúng con sẽ góp phần tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, không vứt rác bữa bãi của người dân nơi đây và tất cả người dân Việt Nam nói chung. Nguyện cầu mười phương chư Phật từ bi gia hộ cho ai ai cũng có tình yêu với rác, biết bảo vệ môi trường, cùng chung tay xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng văn minh, tiến bộ đúng với khẩu hiệu “Người Việt Nam không xả rác”.

“Con nguyện tinh cần cả ngày đêm

Làm Phước siêng năng cả trái tim

Giúp ai một chút gì cũng giúp

Giọt Phước gieo dần sẽ đầy thêm…”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất