Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Quảng Ngãi: Tháng Bảy trao yêu thương

CTN Quảng Ngãi: Tháng Bảy trao yêu thương

-

Tháng 7, mùa Vu lan về làm chúng con nhớ về bao ân nghĩa mà chúng con đã thọ nhận trong cuộc đời: ơn Đức Phật, ơn Thầy Tổ, ơn cha mẹ, Thầy Cô,… Để đền đáp phần nào ơn nghĩa đó, chúng con đã cùng nhau tặng quà cho bà con nghèo, tàn tật, neo đơn và cho đi những giọt máu hồng.

Vào lúc 7h30 ngày 31/7/2021, huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Quảng Ngãi chúng con đã có mặt tại nhà Văn hoá thôn 1 xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi để trao quà cho bà con. Tham gia chương trình có ông Đặng Ngọc Ánh – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã và đồng chí Bí thư Chi Bộ Thôn 1, Trưởng thôn 1, Bí thư đoàn xã Đức Tân.

Tổng cộng có 53 suất quà với kinh phí gần 22 triệu đồng đã được trao đến tận tay cho bà con. Chương trình có sự hỗ trợ kinh phí từ các huynh đệ và nhân viên đang làm việc tại công ty Land Vạn Phú và Đại Phúc An – TP. Hồ Chí Minh. Trong tình hình dịch bệnh Covid kéo dài, đời sống người dân khó khăn, những món quà này tuy nhỏ nhưng mang trong đó đạo lý mà Sư Phụ dạy chúng con về tình yêu nước, thương đồng bào.

Tiếp đó, vào ngày 14 và 21/8/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Khoa Huyết học Truyền máu – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Quảng Ngãi, gần 30 huynh đệ Chúng thanh niên và hơn 40 bạn đoàn viên đã tham gia hiếu máu với thông điệp “HIẾN MÁU AN TOÀN – ĐỪNG NGẠI COVID”. Buổi hiến máu nhân đạo được diễn ra theo đúng chỉ thị 5K của Bộ Y Tế.

Nguyện trên Mười phương Chư Phật Từ Bi gia hộ cho mọi người ai cũng được khỏe mạnh, bình an, vượt qua đại dịch.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Bái vọng Đức Pháp Chủ

0
BÁI VỌNG ĐỨC PHÁP CHỦ Đức Pháp Chủ: “Sống được bao nhiêu năm, không phải là thước đo giá trị của đời người. Vấn...

Tin mới nhất