Thứ Ba, Tháng Sáu 15, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Tây Ninh: Hạnh phúc trong ngày đầu năm mới

CTN Tây Ninh: Hạnh phúc trong ngày đầu năm mới

-

Vào chủ nhật ngày 03/01/2021 vừa qua, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Tây Ninh chúng con đã có buổi sinh hoạt đầu tiên tại chùa Pháp Huệ (TX. Trảng Bàng). Không khí thêm trang nghiêm và ấm cúng khi có sự tham gia của gần 40 cô chú và các bạn thanh niên địa phương, tổ Củ Chi – Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang TP. HCM cùng tu tập.

Khi những giọt sương còn đọng lại trên lá, huynh đệ đã tạm gác lại những cuộc vui bên ngoài mà tụ họp về nơi đây để cùng nhau tụng Kinh, tọa Thiền và giao lưu với nhau. Chính những tấm lòng của huynh đệ đã làm nên tình đạo thật thiêng liêng.

Chúng con xin gửi lòng thành kính tri ân kính dâng lên Sư Phụ đã chỉ dạy cho chúng con những đạo lý cao quý để ngày hôm nay chúng con được quỳ dưới chân Đức Phật với tấm lòng tôn kính cùng dâng lên Người những nguyện ước thiết tha. Cảm ơn huynh đệ – những người anh em đã cho chúng con những ân tình sâu nặng trong cuộc đời.

Nguyện cầu trên mười phương chư Phật gia hộ cho chúng con sẽ ngày càng có nhiều điểm tu tập như thế này được mở ra ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước, để các huynh đệ thanh niên chúng con có thêm môi trường để tu tập. Mong cho tất cả huynh đệ luôn giữ vững đạo tâm, lý tưởng cao đẹp, thương yêu, đoàn kết, gắn bó một lòng, chung sức xây dựng cõi đời này ngày càng thêm thánh thiện.

“Như con một Cha, yêu thương nở hoa

Dù bao gian khó dắt nhau qua đường xa

Xin cho nghìn sau, duyên không mờ dấu

Bên nhau cùng đem Pháp thiêng soi mọi nơi…”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tạm ngừng hoạt động, đón tiếp khách đến chùa...

0
THÔNG BÁO Hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Để tuân thủ các khuyến cáo của Nhà nước và Giáo...

Tin mới nhất