Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Tây Ninh: Lễ Phật Thành đạo tại chùa Pháp Huệ

CTN Tây Ninh: Lễ Phật Thành đạo tại chùa Pháp Huệ

-

Vào 18h00 Chủ Nhật (ngày 24/01/2021), Lễ Phật Thành Đạo (PL.2564 – DL.2021) tại Chùa Pháp Huệ đã được diễn ra trong không khí thiêng liêng và xúc động, với sự tham dự và chứng minh của Ni Sư trụ trì cùng sự hiện diện của hơn 110 Phật tử.

Vâng lời Sư Phụ dạy và được sự cho phép của Ni Sư, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang TP. HCM tổ Củ Chi và CTN Tây Ninh đã có buổi công quả ý nghĩa tại chùa Pháp Huệ (Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh) nhân ngày Đức Thế Tôn thành đạo.

Một buổi lễ thật đặc biệt, mọi người cùng dâng lên Đức Phật với trọn niềm tôn kính, hướng về giây phút thiêng liêng của đất trời – giây phút Người đắc thành Chánh Giác. Nhờ khoảnh khắc nhiệm màu ấy mà hơn 2.600 năm đi qua, con người được sống trong tình thương và trí tuệ vô bờ của Phật. Xin thành kính tạ ơn Người, chúng con xin Người trên cao gia hộ cho chúng con biết bỏ ác làm lành, biết tu dưỡng tâm hồn để đủ duyên lành được theo Người trong vô lượng kiếp sau.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất