Thứ Hai, Tháng Ba 8, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Tây Ninh: Lễ Phật Thành đạo tại chùa Pháp Huệ

CTN Tây Ninh: Lễ Phật Thành đạo tại chùa Pháp Huệ

-

Vào 18h00 Chủ Nhật (ngày 24/01/2021), Lễ Phật Thành Đạo (PL.2564 – DL.2021) tại Chùa Pháp Huệ đã được diễn ra trong không khí thiêng liêng và xúc động, với sự tham dự và chứng minh của Ni Sư trụ trì cùng sự hiện diện của hơn 110 Phật tử.

Vâng lời Sư Phụ dạy và được sự cho phép của Ni Sư, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang TP. HCM tổ Củ Chi và CTN Tây Ninh đã có buổi công quả ý nghĩa tại chùa Pháp Huệ (Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh) nhân ngày Đức Thế Tôn thành đạo.

Một buổi lễ thật đặc biệt, mọi người cùng dâng lên Đức Phật với trọn niềm tôn kính, hướng về giây phút thiêng liêng của đất trời – giây phút Người đắc thành Chánh Giác. Nhờ khoảnh khắc nhiệm màu ấy mà hơn 2.600 năm đi qua, con người được sống trong tình thương và trí tuệ vô bờ của Phật. Xin thành kính tạ ơn Người, chúng con xin Người trên cao gia hộ cho chúng con biết bỏ ác làm lành, biết tu dưỡng tâm hồn để đủ duyên lành được theo Người trong vô lượng kiếp sau.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang (năm 2021)

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1. Vietcombank...

Tin mới nhất