Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Thái Bình: Chuỗi hoạt động treo tranh nhân quả

CTN Thái Bình: Chuỗi hoạt động treo tranh nhân quả

-

“Đời nhân thế sẽ không còn u tối

Nếu đường đi của Nhân Quả nghiệp duyên

Được tuyên dương thắp sáng khắp mọi miền

Trong em bé, cụ già, trong tất cả.”

Vâng lời Sư Phụ dạy và với mong muốn mang Luật Nhân quả đến với mọi người. Ngày 22/3/2021 vừa qua, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Thái Bình chúng con đã có chuỗi hoạt động treo tranh Nhân quả tại 2 ngôi chùa là Tổ Đình Trừng Mại – xã Tân Bình, TP. Thái Bình và chùa Chành – xã Tân Phong, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Được sự cho phép của Quý Thầy, chúng con đã hoàn thành 20 bức tranh Nhân quả và treo trong khuôn viên của chùa.

Chúng con mong rằng, bằng ngôn ngữ ngắn gọn, dễ hiểu, gần gũi với đời sống, hình ảnh minh hoạt sinh động, những bức tranh Nhân quả song ngữ Việt-Anh được biên soạn bởi Thượng tọa Thượng Chân Hạ Quang sẽ mang đến cho người dân và Phật tử nơi đây những đạo lý thiết thực trong đời sống. Mong rằng mọi người sẽ lan tỏa được những điều đạo đức ấy đến cho nhiều người hơn.

Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho những hoạt động này sẽ ngày càng được nhân rộng để ai ai cũng biết đến Nhân Quả, rồi từ đó mọi người sẽ sống tử tế, yêu thương nhau hơn, và xây dựng tinh cầu thiện lương.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất