Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Đạo tràng Phật Thái và CTN Thái Bình: Trồng cây hưởng ứng...

Đạo tràng Phật Thái và CTN Thái Bình: Trồng cây hưởng ứng tháng thanh niên

-

Vâng lời dạy của Bác Hồ kính yêu, Thủ tướng Chính phủ đã phát động chương trình Tết trồng cây trên phạm vi toàn quốc. Hưởng ứng chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh, ngày 21 và 23 tháng 3 vừa qua, Đạo tràng Phật Thái và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Thái Bình chúng con đã tổ chức buổi trồng cây kết hợp với nhặt rác tại 2 xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Phụ và xã Vũ Hội, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Buổi trồng cây có sự tham gia của gần 60 cô bác đạo tràng, đoàn thanh niên xã, người dân và các em nhỏ xung quanh khu vực.

Nhờ sự đồng thuận của chính quyền xã, sự ủng hộ của người dân, chúng con đã tổ chức trồng thành công 160 cây phi lao tại xã Duy Nhất, 700 cây bằng lăng và 100 cây hoa ban trên địa bàn xã Vũ Hội.

Kết thúc buổi trồng cây, thật vui mừng và hạnh phúc đối với chúng con khi một lần nữa được chính quyền, đoàn thanh niên nhiệt tình hưởng ứng phong trào ý nghĩa này và bày tỏ sự kết hợp trong nhiều chương trình khác như đắp đường, nhặt rác, tặng quà cho người già neo đơn, bà mẹ Việt Nam anh hùng,…

Chúng con biết ơn khi luôn được sống trong lời dạy của Sư Phụ về tình yêu thiên nhiên, sống cống hiến phụng sự cho cuộc đời và càng hạnh phúc hơn khi thấy tinh thần đó lan tỏa ra khắp mọi chốn nghìn nơi.

“ Đi giữa cuộc đời là đừng phân vân chờ đợi

Phải dấn thân đem điều thiện lợi đến mọi người

Vì người vui là chính ta cũng được vui

Ngọn đèn sáng thì nơi nơi đều rạng rỡ.”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2565 –...

0
THÔNG BÁO V/v tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo tại Thiền Tôn Phật Quang PL.2565 - DL.2022   NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất