Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN TP.HCM: Chương trình tổng kết năm 2020

CTN TP.HCM: Chương trình tổng kết năm 2020

-

Tối ngày 27/01/2021, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang TP. HCM đã tổ chức chương trình “TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG THANH NIÊN NĂM 2020” tại chùa Phật Học Xá Lợi (số 89 Bà Huyện Thanh Quan, P. 7, Q. 3, TP. HCM). Tham gia buổi tổng kết có sự chứng minh của Quý Thầy đến từ Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang và hơn 700 huynh đệ cùng tham dự.

Một bữa tiệc buffet chay thân mật với hơn 20 món hấp dẫn thay cho lời tri ân để gửi tới những người huynh đệ mến thương đã nỗ lực cùng nhau tu tập, làm Phật sự trong năm 2020 đi qua.  Mở đầu buổi lễ tổng kết là những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc cùng những trang phục rực rỡ sắc xuân. Mọi người cuốn theo những lời ca, tiếng hát đầy đạo lý cùng là những tràng vỗ tay và tiếng cười hạnh phúc đã làm cho không khí buổi lễ thêm phần ấm áp và hạnh phúc.

Dịp này, huynh đệ đã được tặng bằng khen và những phần thưởng cho những đóng góp tích cực của huynh đệ trong năm vừa qua. Đây là một sự khích lệ mà Sư Phụ dành cho những cố gắng của những người đệ tử để mọi người có thêm động lực cùng nhau phấn đấu nhiều hơn nữa.

Ngày tổng kết thật sự thiêng liêng khi chúng con được lắng nghe những lời chia sẻ đạo lý của Đại đức Thích Nghiêm Giám – Thủ lĩnh Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang, Chúng phó Chúng Tăng Thiền Tôn Phật Quang. Những lời nói gần gũi, mộc mạc là niềm động viên lớn mà Quý Thầy đã dành cho chúng con để chúng con có niềm tin, thêm sức mạnh để cùng nhau tu dưỡng đạo đức, rèn luyện thân tâm.

Trước khi ra về, huynh đệ chúng con được nhận những bao lì xì xinh xắn kèm theo những câu đạo lý và cùng nhau chụp những bức ảnh kỉ niệm. Buổi tổng kết kết thúc trong niềm vui, niềm hoan hỉ và xúc động của tất cả mọi người.

Xin Phật gia hộ cho tình hình dịch bệnh sớm được ổn định, nhân dân sống trong bình an, hạnh phúc và huynh đệ chúng con mãi đoàn kết thương yêu nhau như lời Sư Phụ dạy.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất