Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN TP.HCM: Hiến máu nhân đạo tại chùa Long Hưng

CTN TP.HCM: Hiến máu nhân đạo tại chùa Long Hưng

-

Hiến máu từ lâu đã trở thành một hành động tình nguyện cao đẹp và đầy giá trị nhân văn. Đặc biệt trong tình hình dịch Covid hiện nay, lượng máu lại càng khan hiếm hơn. Để hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu sau thời gian dịch bệnh kéo dài và kịp thời bổ sung lượng máu cần thiết cho ngân hàng máu, ban vận động hiến máu tình nguyện phường 8, quận Tân Bình kết hợp cùng với chùa Long Hưng tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo” vào sáng ngày 06/11/2021.

Đúng 7h00, huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang TP. HCM chúng con đã có mặt tại Chùa Long Hưng. Buổi hiến máu đã được diễn ra theo đúng chỉ thị 5K của Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn về phòng chống dịch bệnh. Mỗi huynh đệ đều được đo nhiệt độ, xịt khuẩn cẩn thận trước khi hiến máu. Các y bác sĩ cũng đã rất tận tình, hỗ trợ, hướng dẫn cho mọi người để việc đăng ký có thể hoàn thành nhanh chóng hơn.

Chúng con xin tri ân những tấm lòng của huynh đệ, các bạn thanh niên, sinh viên cũng như các cô chú đã dành thời gian, không ngại đường xá xa xôi đến đây để trao đi tấm lòng bằng chính những giọt máu quý giá của mình. Cảm ơn các huynh đệ hậu cần đã hăng hái chuẩn bị thức ăn, nước uống và chăm sóc cho mọi người thật chu đáo để buổi hiến máu được diễn ra thuận lợi.

Nguyện những giọt máu thắm tình người này sẽ góp phần giúp cho những người bệnh trong lúc khó khăn có được sức khỏe và sự an vui cho bản thân và gia đình. Xin kính chúc cho các huynh đệ, các bạn thanh niên sinh viên cùng các cô chú, các y bác sĩ sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan để sống phụng sự, cống hiến cho cuộc đời.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất