Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN TP.HCM: Mang mùa xuân đến với tuổi già

CTN TP.HCM: Mang mùa xuân đến với tuổi già

-

“Chi bằng đang sức khỏe xuân thì

Thực hành lời Phật dạy từ bi

Đến thăm các cụ, lòng yêu mến

Đỡ đần chăm sóc có nề chi”.

Vâng lời Sư Phụ dạy “Ta nên tạo cái phúc chăm sóc người già để sau này chính mình khi về già sẽ đỡ cô quạnh”, vào sáng chủ nhật ngày 16/01/2022, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang TP. HCM đã phối hợp với chính quyền địa phương đến thăm hỏi tặng quà cho 25 hộ gia đình khó khăn và người già neo đơn trên địa bàn khu vực quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh.

Tết Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần, nhưng đâu đó xung quanh ta vẫn còn nhiều lắm những mảnh đời khó khăn, đơn độc không có người thân chăm sóc, nương tựa lúc tuổi già. Vì vậy, chúng con mong muốn gửi tặng những món quà nhỏ gói trong đó tình yêu thương làm niềm vui, sự an ủi đến các cụ trong những ngày cuối năm.

Những câu chuyện đầy xúc động trong chuyến thăm hỏi, những cái nắm tay thật ấm áp, đã giúp chúng con cảm thấy mình thật may mắn, hạnh phúc khi có môi trường Đạo tràng và Chúng thanh niên để tu tập, nương tựa, sống và phụng sự theo lời Sư Phụ dạy.

Nguyện cầu mười phương Chư Phật gia hộ cho tất cả mọi người đều được ấm no, hạnh phúc và cũng nguyện cho các cụ sớm gặp được Chánh Pháp, nương tựa những vị minh sư để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất