Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN TP.HCM: Tham gia cùng Thành Đoàn phân phát thực phẩm cho...

CTN TP.HCM: Tham gia cùng Thành Đoàn phân phát thực phẩm cho người dân TP.HCM

-

Đại dịch COVID-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới. Trong thời điểm này, việc hỗ trợ thực phẩm cho người dân là vô cùng cấp thiết.

Hưởng ứng phong trào toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Từ ngày 21- 22/08/2021, thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp với Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang thực hiện chương trình hỗ trợ phân bổ lương thực thực phẩm cho người dân trên địa bàn các quận, huyện tại khu vực TP. HCM với tổng số lượng 15 tấn gạo và 30.000 quả trứng. Những phần quà này được phát cho những người dân đang gặp khó khăn và chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” thành Đoàn cùng CTN TP. HCM đã trao những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng trong đó là tình cảm yêu thương và hy vọng dịch bệnh nhanh chóng qua đi để người dân có thể quay trở lại cuộc sống bình thường. Việc làm này tuy nhỏ nhưng mỗi người đều cảm thấy hạnh phúc khi có thể san sẻ một phần nào tấm lòng của mình để giúp người dân xung quanh. Qua đó, góp phần tô điểm thêm những giá trị tốt đẹp của dân tộc về tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho toàn thế giới sớm vượt qua đại dịch, nơi nơi đều sớm được yên ổn, bình an để huynh đệ chúng con có thêm nhiều cơ hội cống hiến, phụng sự cho Đạo Pháp, cho cuộc đời.

“Chúng con nguyện từ đây mãi mãi

Sẽ thương nhau, thương cả vạn loài

Đem lý tưởng về lòng nhân ái

Bước vào đời chẳng ngại chông gai”.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm...

Tin mới nhất