Thứ Bảy, Tháng Mười 24, 2020
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN TP.HCM: Vá đường khu vực xung quanh chùa Từ Tân

CTN TP.HCM: Vá đường khu vực xung quanh chùa Từ Tân

-

Ngày 04/10/2020, theo sự vận động của chính quyền Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM, chương trình vá đường được tổ chức với sự tham gia của Thanh niên Phật tử chùa Từ Tân, huynh đệ Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang TP. HCM cùng các bạn thanh niên, đoàn viên Phường 12.

Mở đầu buổi vá đường, chúng con có duyên lành được Sư Bác Hòa Thượng Thích Viên Giác – Trụ trì chùa Từ Tân động viên, khích lệ. Đồng thời, đại diện chính quyền và thanh niên Phường 12 cũng có đôi lời chia sẻ, tạo động lực, tinh thần cho chúng con cùng nhau chung tay xây dựng và góp sức cho xã hội. Sư Bác hy vọng các bạn trẻ cùng bắt tay nhau thật chặt, cùng đoàn kết với nhau đắp xây cuộc đời tốt đẹp hơn.

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện cho mọi người tham gia giao thông và tránh được những tai nạn không đáng có, tại hẻm 86 và hẻm 120 Trường Chinh, đã có 6 ổ gà được vá và che chắn rất kỹ lưỡng. Tuy trời mưa nhưng tinh thần của mọi người vẫn hăng hái, siêng năng khiến chúng con rất cảm động. Trước sự nhiệt tâm của thế hệ trẻ, người dân trong khu vực xung quanh cũng rất hoan hỷ ủng hộ hoạt động này.

Chúng con mong rằng tất cả thanh niên chúng con cùng đoàn kết với nhau trong đạo lý chung của Đức Phật để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng văn minh, tiến bộ hơn.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thư kêu gọi cứu trợ lũ lụt miền Trung

0
THƯ KÊU GỌI CỨU TRỢ LŨ LỤT MIỀN TRUNG   – Kính thưa quý Huynh đệ thuộc các Đạo tràng, Chúng thanh niên trực...

Chung tay trồng rừng

Tin mới nhất