Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Trà Vinh: Khởi động chương trình tiếng Anh kết hợp Đạo...

CTN Trà Vinh: Khởi động chương trình tiếng Anh kết hợp Đạo Đức – Thiền Định – Kỹ Năng Sống

-

Từ ngày 13/03/2021, Chúng thanh niên Phật Tử Phật Quang Trà Vinh phối hợp Ban tiếng Anh Thiền Tôn Phật Quang tổ chức các buổi học tiếng Anh lồng ghép rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống và thiền định cho học sinh, sinh viên tại Tịnh Thất Ngọc Quang.

Các buổi học diễn ra từ 18h30 đến 20h30 hàng tuần. Đây là chương trình sinh hoạt mỗi tuần nhằm tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh đồng thời tăng cường kỹ năng sử dụng Tiếng Anh – một ngoại ngữ vô cùng cần thiết đối với các bạn trẻ.

Tham gia tổ chức học là các giảng viên, giáo viên có kinh nghiệm, bằng cấp uy tín trong giảng dạy và nghiên cứu về Tiếng Anh. Điều đặc biệt là học sinh, sinh viên tham gia học tiếng Anh tại các buổi sinh hoạt sẽ không phải đóng học phí. Ngoài ra, các em còn được  thảo luận, rèn luyện đạo đức, sức khỏe, kỹ năng sống, đặc biệt là phương pháp ngồi thiền như lời dạy của Sư Phụ.

Sau hai tuần tổ chức, mô hình câu lạc bộ tiếng Anh đặc biệt này đã thu hút hơn 20 thành viên là các bạn học sinh, sinh viên, giảng viên cùng tham gia. Dự kiến, chương trình sẽ mở rộng, tổ chức các lớp tiếng Anh thiếu nhi dành cho trẻ em mồ côi, gia đình khó khăn và tất cả các em nhỏ có nhu cầu học tiếng Anh, phát triển đạo đức.

Hi vọng mô hình này sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo của các học sinh, sinh viên và phụ huynh để cùng xây dựng một cộng đồng học tiếng Anh và rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống cho tuổi trẻ Trà Vinh nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất