Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Yên Bái: Buổi tu tập đầu tiên đầy hạnh phúc trên...

CTN Yên Bái: Buổi tu tập đầu tiên đầy hạnh phúc trên miền Tây Bắc

-

Chiều 28/5/2022, lễ an vị Phật đã diễn ra vô cùng trang nghiêm tại số nhà 595 đường Điện Biên, TP. Yên Bái với sự tham gia của hơn 20 huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Yên Bái và 6 huynh đệ Hà Nội. Thật hạnh phúc biết bao khi bức Tôn tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã được thỉnh về nơi mái nhà thân yêu để hàng ngày huynh đệ chúng con có thể lễ lạy Ngài. Sau đó, chúng con cùng nhau về mái chùa Trúc Lâm, phường Hợp Minh, TP. Yên Bái để tham gia buổi phóng sinh.

Đặc biệt, buổi tối đã diễn ra buổi tu tập đầu tiên của Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Yên Bái dưới mái chùa Trúc Lâm thơ mộng. Tuy thời tiết có mưa lớn nhưng không ngăn được những bước chân của 47 huynh đệ. Mọi người ai cũng háo hức và phấn khởi khi được về chùa. Giây phút xúc động và cũng thật hạnh phúc đó là khi những lời kinh thuần Việt với điệu nhạc trầm bổng cùng ngôn từ dễ hiểu được tất cả đại chúng tụng vang.

Vậy là giờ đây, nơi mảnh đất Tây Bắc xa xôi này chúng con đã có được ngôi nhà chung Chúng thanh niên, có được những người huynh đệ thân thương để cùng sách tấn nhau trong tu tập và làm những công đức lành theo đúng lời dạy của Sư Phụ. Hi vọng rằng, sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa những bạn thanh niên, những người dân xung quanh cũng sớm về với mái chùa để cùng được cảm nhận tình đạo thiêng liêng này.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm...

Tin mới nhất