Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangLễ hội - Nghi lễĐại lễ Phật Đản: Album các hoạt động tối ngày thứ hai

Đại lễ Phật Đản: Album các hoạt động tối ngày thứ hai

-

Tối ngày 14/4 ÂL, không gian tại Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang đã được lấp kín bởi sự hiện diện của hơn 12.000 Phật tử.

Trong suốt thời gian ở tại Chùa, Quý Phật tử đã được tham gia chuỗi chương trình vô cùng đặc sắc, thiêng liêng và ý nghĩa như lễ Phật, tụng Kinh, ngồi Thiền. Dưới sự gia hộ của chư Phật, mỗi người về dự Đại lễ như được tiếp thêm sức mạnh để vững tin vào Chánh Pháp mà bước đi mãi trên con đường chân lý.

Chương trình được hàng vạn trái tim mong chờ mỗi dịp Đại lễ là thời thuyết Pháp của Thượng Tọa Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang. Từng lời Pháp nhũ mà Người truyền trao vang lên như tái hiện lại hình ảnh của Đức Phật hơn 2.500 năm trước khiến cho hội chúng như vỡ òa trong niềm xúc động. Không khí nơi núi rừng càng trở nên trang nghiêm, ấm cúng.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại lễ với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng cùng những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu,… tất cả như cùng hòa vang lời ca, đón chào ngày Đức Phật đến với trần gian.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Quý Mão (update 15/1/2023)

0
Lịch giảng của TT.TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Quý Mão (update 15/1/2023): 1. Từ thứ 7...

Tin mới nhất