Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangLễ hội - Nghi lễĐại lễ Phật Thành đạo 2021: Sư Phụ trụ trì nói chuyện...

Đại lễ Phật Thành đạo 2021: Sư Phụ trụ trì nói chuyện với Thanh niên và văn nghệ tối mùng 6

-

Tối ngày 6/12/Canh Tý, dưới tiết trời se se lạnh nơi núi rừng, Quý Phật tử, các bạn thanh niên được lắng nghe từng lời dạy của Sư Phụ trụ trì trong đạo tình ấm áp và thiêng liêng. Những lời đạo lý thật gần gũi và giọng nói ấm áp của Sư Phụ như đang nhen nhóm sưởi ấm đến trái tim của từng người. 

Thật may mắn vì cuộc đời chúng con được yêu thương, được chia sẻ và được cùng nhau đón mừng khoảnh khắc thiêng liêng – phút giây Đức Phật đắc Chánh thành Chánh Giác. Niềm hạnh phúc hơn nữa khi chúng con được xem những thước phim 3D về cuộc đời vĩ đại của Đức Phật và các vị Thánh Tăng A La Hán trong không khí thiêng liêng mừng ngày Thế Tôn đắc thành Chánh Giác.

Sau thời Pháp thoại là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được đầu tư dàn dựng công phu với bao tâm huyết của các ca sĩ, nghệ sĩ càng làm ấm thêm không khí nơi đây. Mong rằng, ánh sáng từ ngày Đức Phật thành đạo thiêng liêng luôn chiếu soi nhân loại để niềm an vui luôn hiện hữu mọi nơi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất