Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐài Loan: Hân hoan tổ chức khóa thiền tháng 11 tại Đài...

Đài Loan: Hân hoan tổ chức khóa thiền tháng 11 tại Đài Trung và Đài Bắc

-

Vào ngày 05/11/2023 vừa qua, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Đài Loan tại Thiền Thất Biến Chiếu Quang và chùa BaGuaShan Đài Loan đã tổ chức khóa thiền tháng 11 với sự tham dự của hơn 200 quý Phật tử và những người yêu thích thiền định ở mỗi điểm.

Đã thành thông lệ cứ vào mỗi tháng, chúng con ở nhiều nơi khác nhau trên đất nước Đài Loan lại vui mừng trở về khóa thiền để được lắng yên trong những phút giây thiền định và được sống trong tình yêu thương của huynh đệ.

Thật hạnh phúc khi trong suốt khóa thiền này qua màn hình online, chúng con được quý Thầy tại Thiền Tôn Phật Quang hướng dẫn kỹ lưỡng về phương pháp, kỹ thuật ngồi thiền và những động tác khí công nâng cao sức khỏe hỗ trợ thiền định.

Nhân dịp này, 55 người đã được tham dự lễ Quy y Tam Bảo dưới sự chủ trì của quý Thầy. Buổi lễ đã diễn ra vô cùng xúc động khi mọi người cùng nhau lắng nghe quý Thầy chia sẻ về ý nghĩa của 5 giới cấm và 9 lời nguyện thiêng liêng. Tại nơi Đài Loan xa xôi, những lời chia sẻ của quý Thầy và tình yêu thương của huynh đệ đã tạo nguồn động lực vô giá để huynh đệ chúng con thêm tinh chuyên tu tập và gây tạo phước lành.

Kính chúc huynh đệ sẽ mãi là những người đệ tử Phật tinh tấn, luôn sống cống hiến, phụng sự, tích cực lan truyền những điều đạo lý quý giá của Đức Phật để cùng nhau xây dựng một cuộc đời đạo đức và thánh thiện.

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. TS Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1....

Tin mới nhất