Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangNhật Bản: Ấm áp khóa thiền tháng 11 và niềm hạnh phúc...

Nhật Bản: Ấm áp khóa thiền tháng 11 và niềm hạnh phúc thành lập tổ Tohoku

-

Những ngày cuối thu trên đất nước Nhật Bản trở nên ấm áp hơn bao giờ hết khi hơn 250 huynh đệ, các bạn thanh niên cùng vân tập về những điểm tu tập tại Kanto, Chubu, Kansai và Kyushu để tham dự khóa thiền ngày 05/11/2023 trong không khí vô cùng trang nghiêm.

Đặc biệt nhân dịp này, tổ Tohoku – một điểm tu tập mới ở vùng phía Bắc của Nhật Bản cũng được thành lập. Vậy là từ nay, huynh đệ chúng con có được thêm một mái nhà chung ấm áp để huynh đệ trở về, được cùng nhau sinh hoạt, tu tập và thực hành những lời dạy của Đức Phật.

Khóa thiền được diễn ra với các thời khóa lễ Phật, tụng những lời kinh thuần Việt thiêng liêng và lắng lòng trong những thời thiền yên lắng.

Vào lúc 11h00 cùng ngày, hội chúng hào hứng khi được lắng nghe bài Pháp thoại “Tứ Diệu Đế, Bản Tuyên Ngôn Của Phật – Diệt Đế 2” của Sư Phụ Thượng tọa Thích Chân Quang – Giảng sư Phật học, Tiến sĩ Luật học, Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang.

Xin nguyện trên ơn Phật gia hộ cho huynh đệ đạo tâm ngày càng tăng trưởng, luôn có cơ hội cống hiến, phụng sự mà không chấp công, tích lũy công đức sâu dày để tiến tu trên con đường Phật đạo thiêng liêng.

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất