Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChùa Viên Quang - Nghệ AnĐạo tràng Phật An và CTN Nghệ An: Tổng kết hoạt động...

Đạo tràng Phật An và CTN Nghệ An: Tổng kết hoạt động năm 2021

-

Vào tối ngày 15/01/2022 (nhằm ngày 13/12 năm Tân Sửu), tại chùa Viên Quang đã tổ chức thành công buổi lễ Tổng kết cuối năm của Đạo tràng Phật An và Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang Nghệ An trong niềm vui hân hoan của tất cả những người tham dự. Đặc biệt, buổi tổng kết còn có sự chứng minh của Quý Thầy đang phụ trách tại chùa Viên Quang, cùng với những lời chỉ dạy quý báu, là hành trang trên bước đường tu học của chúng con.

Mở đầu là bài báo cáo tổng kết hoạt động trong một năm vừa qua bao gồm: các Phật sự phóng sinh, đắp đường, nấu ăn hỗ trợ chống dịch… cũng như những khó khăn, thử  thách mà chúng con đang gặp phải để từ đó đưa ra phương hướng phát triển trong năm tới.

Năm 2021, đại dịch Covid đã gây ra rất nhiều khó khăn làm đình trệ nhiều hoạt động, tuy nhiên huynh đệ vẫn luôn nỗ lực để cống hiến, phụng sự hết mình cố gắng giúp đỡ mọi người. Chính vì vậy, nhân dịp này Ban điều hành đã thay mặt Tổng Đạo tràng, trao tặng bằng khen cho nhiều huynh đệ siêng năng tu tập và tích cực tham gia các chương trình Phật sự trong thời gian vừa qua.

Thật hạnh phúc và xúc động khi chúng con được cùng nhau xem một clip nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ xuyên suốt hành trình một năm qua. Thời gian qua thật nhanh, mới đó mà đã hết một năm, chúng con cũng ngày một trưởng thành hơn. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, chúng con sẽ phải cố gắng thêm nữa, vì ngoài kia còn nhiều lắm những người chưa biết đến đạo lý vi diệu của Đức Phật.

Xen lẫn buổi báo cáo là các ca khúc xuân Sư Phụ sáng tác do huynh đệ thể hiện đã đem đến một không khí thật rộn ràng, vui tươi. Mong rằng năm cũ qua đi, năm mới đến sẽ mang theo những điều tốt đẹp, an lành cho tất cả mọi người.

Cầu trên ơn Phật gia hộ cho Sư Phụ và Quý Thầy Cô luôn mạnh khỏe, thân tâm an lạc để dẫn dắt chúng con trên con đường tu học. Nguyện cầu Chư Phật gia hộ cho hệ thống Đạo tràng và Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang phát triển hơn nữa, có cơ hội để gieo duyên lành với tất cả mọi người và cùng nhau xây dựng tinh cầu này trở nên thánh thiện hơn như những gì mà Sư Phụ đã chỉ dạy và hằng mong mỏi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất