Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐạo tràng Phật An và CTN Nghệ An: Vui xuân Nhâm Dần...

Đạo tràng Phật An và CTN Nghệ An: Vui xuân Nhâm Dần tại chùa Viên Quang

-

Những hạt mưa xuân lất phất rơi xuống mang theo hơi ấm của sự sống, khi hàng cây bắt đầu đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nhau khoe sắc, tỏa hương. Người người du xuân nô nức, gương mặt ai cũng rạng rỡ, hạnh phúc. Đất trời quang đãng, lòng người hân hoan, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên cảnh sắc mùa xuân thật tươi vui.

Vào ngày mùng 1 và mùng 2 Tết Nhâm Dần (ngày 01 – 02/02/2022), các cô bác Đạo tràng Phật An và huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Nghệ An đã tề tựu về mái chùa Viên Quang để chúc tết Quý Thầy và lễ Phật đầu năm. Đây cũng là niềm hạnh phúc khi huynh đệ gặp mặt để cùng chúc nhau một năm mới nhiều sức khỏe, siêng năng tu tập, làm phước là món quà ý nghĩa nhất.

Những lời chúc và động viên từ Quý Thầy là hành trang quý giá cho chúng con trên con đường tu học, cũng như thực hành lối sống cao đẹp giữa cuộc đời này. Và thật vui mừng khi chúng con được nhận những bao lì xì từ Quý Thầy với những câu chúc đầy đạo lý.

Ngưỡng nguyện trên ơn Phật từ bi gia hộ cho Sư Phụ và Quý Thầy Cô một năm mới có thật nhiều sức khỏe, thân tâm an lạc, gặp nhiều thuận duyên trên con đường giáo hóa, là cội bồ đề cho chúng con nương tựa. Cũng nguyện cầu Chư Phật gia hộ cho huynh đệ chúng con luôn tinh tấn tu hành, gieo được nhiều duyên lành với chúng sinh để cùng xây dựng thế giới này thành một tinh cầu giác ngộ như lời Sư Phụ đã chỉ dạy.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất