Thứ Sáu, Tháng Một 15, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Hà Nội: Buổi lễ tri ân "Trĩu nặng ơn đời"

CTN Hà Nội: Buổi lễ tri ân “Trĩu nặng ơn đời”

-

Tối ngày 16/9/2020 vừa qua, Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang Hà Nội chúng con đã có buổi lễ Tri ân “Trĩu nặng ơn đời” tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội trong không khí ấm áp tình đạo. Hơn 500 trái tim – hơn 500 tấm lòng của huynh đệ đã sưởi ấm cả hội trường buổi tối ngày hôm ấy bằng tình cảm chân thành, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ với đạo lý mà Sư Phụ dạy. 

Những tiết mục văn nghệ, màn biểu diễn võ thuật Phật Quang Quyền, những lời kể mộc mạc về Sư Phụ kính yêu đã để lại trong chúng con nhiều ấn tượng khó quên. Có lẽ rằng, chỉ khi được tu tập trong môi trường Chúng thanh niên, chúng con mới được nhận nhiều tình cảm thiêng liêng đến như vậy. Nếu không gặp được Sư Phụ, chúng con chỉ biết tới việc học và lo lắng cho bản thân mình mà thôi. 

Được lễ Phật, được tụng Kinh, ngồi Thiền tại chính ngôi trường thân yêu chính là điều đặc biệt mà các bạn sinh viên tại đây có được. Thật may mắn, thật hạnh phúc khi chúng con được học, được rèn luyện nền tảng đạo đức trong khi học các kỹ năng, kiến thức tại nhà trường. 

Nhân ngày Vu Lan, chúng con xin cúi xuống tạ ơn Đức Phật, tạ ơn Sư Phụ đã giúp cho chúng con – những người sinh viên trẻ tuổi – có được một môi trường học tập, tu dưỡng đạo đức lành mạnh. Chúng em cũng xin biết ơn Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường đã có một quyết định đúng đắn để cuộc đời chúng em được bước sang một trang mới. 

Chúng con mong rằng, tất cả học sinh trong các ngôi trường đều được học về Nhân quả, về đạo đức để đạo đức nơi mỗi người trở thành nền tảng cho sự phát triển bền vững của đất nước Việt Nam. 

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2564 –...

0
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ PHẬT THÀNH ĐẠO PL. 2564 - DL. 2021 TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG (Từ thứ 2- thứ 4, 06-08/12/Canh...

Tin mới nhất