Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐạo tràng Phật Hạnh và CTN Hà Nội: Đắp đường và treo...

Đạo tràng Phật Hạnh và CTN Hà Nội: Đắp đường và treo tranh nhân quả

-

Ngày 02/7/2021 các cô bác tổ 4 Đạo tràng Phật Hạnh cùng với huynh đệ tổ 5 Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Hà Nội chúng con đã tổ chức đắp đường trên các cung đường Nguyễn Văn Lộc và Chiến Thắng (Quận Hà Đông – Hà Nội). Nối tiếp hoạt động, cùng ngày huynh đệ tổ 8/ CTN Hà Nội đã cùng nhau đắp những ổ gà trên đường Nguyễn Xiển (Thanh Trì), tổ Sóc Sơn cũng đắp đường tại tuyến đường xã Mai Đình (Sóc Sơn – Hà Nội).

Tại các điểm đông xe qua lại với vận tốc lớn thì chỉ cần 1 ổ gà cũng rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Chính vì những nguy hiểm như thế mà hoạt động đắp đường là một trong những hoạt động chính được Chúng thanh niên đẩy mạnh. Khi màn đêm dần buông xuống là lúc huynh đệ chúng con bắt đầu với công việc của mình. Cùng nhau tập trung đến địa điểm tập kết, người chở vật liệu, người hướng dẫn, người đổ nhựa đường,…

Cùng với hoạt động đắp đường thì hoạt động treo tranh Nhân quả cũng được diễn ra trong đầu tháng 7.

Ngày 04/7/2021 Tổ Thường Tín đã tiến hành treo tranh Nhân quả tại chùa Dư Dụ – thôn Dư Dụ – xã Thanh Thùy – huyện Thanh Oai – Hà Nội.

Nhờ những lời dạy quý giá của Sư Phụ, chúng con mong muốn sẽ mang điều Nhân quả đến với nhiều người hơn nữa, để mọi người hiểu rõ về đường đi của Nhân quả, bỏ dần các việc bất thiện, siêng năng gieo mầm những hạt giống tốt lành, để những điều tốt đẹp sẽ nảy mầm vào mai sau.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất