Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐạo tràng Phật Hào và CTN Biên Hòa: Ngày chủ nhật thiêng...

Đạo tràng Phật Hào và CTN Biên Hòa: Ngày chủ nhật thiêng liêng tình đạo

-

Chủ nhật ngày 25/10/2020 vừa qua, Đạo Tràng Phật Hào và Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Biên Hòa chúng con đã có một ngày tu tập thật ý nghĩa trong không khí thiêng liêng tình đạo tại ngôi chùa Phước Hội, Cù Lao, Biên Hòa, Đồng Nai. Với hơn 130 cô chú, huynh đệ từ các nơi về tham dự đã làm cho không khí càng thêm trang nghiêm và ấm áp.

Chúng con hạnh phúc vì mỗi tháng đều nhận được sự hướng dẫn tu tập của quý Thầy từ Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang. Sự xuất hiện của Quý Thầy cùng những lời chia sẻ đạo lý đã giúp cho chúng con có thêm động lực, niềm tin kính vững chắc nơi Sư Phụ để ngày một cố gắng rèn luyện đạo đức và tinh tấn tu tập, siêng năng tạo công đức lành tiến tu trên con đường vô ngã.

Trong những ngày mưa bão vừa qua, đồng bào miền Trung đã gánh chịu nhiều đau thương, mất mát. Chúng con ở nơi xa hướng về miền Trung thân yêu, cùng tụng những bài Kinh sám hối và cầu nguyện cho bão tan, mong cho đồng bào miền Trung được bình yên, an ổn.

Hơn 350 phần thức ăn chay được tặng cho người dân xung quanh Chùa – món quà nhỏ nhưng chúng con luôn ước mong mọi người xích lại gần nhau hơn và gieo được duyên lành với Phật pháp. Chúng con xin cầu nguyện cho ai ai cũng gặp được Chánh pháp để tu hành, sống tử tế chân thành với nhau trong hào quang của mười phương Chư Phật.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất