Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Đạo tràng Phật Nguyên và CTN Thái Nguyên: Nhặt rác tại nghĩa...

Đạo tràng Phật Nguyên và CTN Thái Nguyên: Nhặt rác tại nghĩa trang Dốc Lim

-

Chủ nhật ngày 17/10/2021, Đạo tràng Phật Nguyên và Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang Thái Nguyên đã kết hợp với CLB tình nguyện môi trường cùng thực hiện chương trình nhặt rác tại nghĩa trang Dốc Lim và Khu đô thị Hồ Xương Rồng, TP. Thái Nguyên với sự tham gia của 50 thành viên. 

Chúng con cùng nhau làm sạch nghĩa trang liệt sỹ Dốc Lim trước khi làm lễ cầu siêu và cúng thí thực. Sau đó, chúng con tiếp tục làm sạch khu vực xung quanh nghĩa trang. Buổi chiều, mọi người tham gia nhặt rác tại khu đô thị Hồ Xương Rồng.

Một ngày cuối tuần thật ý nghĩa, khi mọi người bỏ lại những công việc cá nhân để cùng tham gia nhặt rác làm sạch môi trường với một tinh thần làm việc hăng say và nhiệt huyết. Chúng con thật hạnh phúc khi được tận mắt chứng kiến những trái tim trẻ không ngần ngại cúi xuống nhặt từng mảnh rác, từng chai lọ bỏ đi. Dù vất vả, mệt nhọc nhưng các bạn vẫn hăng say làm việc và luôn nở nụ cười tươi trên môi.

Buổi nhặt rác đọng lại trong chúng con niềm hy vọng về những điều đạo đức mà Sư Phụ dạy sẽ lan tỏa khắp nơi nơi, trong từng con phố, từng ngõ ngách và trong từng trái tim mỗi con người. Mong rằng, đất nước Việt Nam thân yêu sẽ ngày càng văn minh, môi trường luôn xanh – sạch – đẹp.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 8 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 8 năm...

Tin mới nhất