Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐạo tràng Phật Thanh và CTN Thanh Hóa: Dâng hương nhân ngày...

Đạo tràng Phật Thanh và CTN Thanh Hóa: Dâng hương nhân ngày Giổ Tổ

-

Chiều ngày 21/4 (10/3 âm lịch), được sự cho phép của Ban quản lý đền thờ Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Đạo tràng Phật Thanh và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Thanh Hóa đã cùng nhau dâng nén tâm hương tưởng nhớ công ơn 18 đời Vua Hùng và các Anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm.

Những nén hương thành kính là lòng biết ơn cội nguồn dân tộc, tri ân các mẹ, các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương nằm xuống để bảo vệ Tổ quốc.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng trang nghiêm với sự có mặt của hơn 150 huynh đệ, cô bác Đạo tràng cùng các tình nguyện viên. Chương trình nghi lễ gồm: Tụng Sám Cầu Quốc Thái Dân An, Cúng thí thực. Cô bác và huynh đệ cùng hát vang bài hát “Về đền Hùng” do Sư Phụ sáng tác. Lời bài hát làm chúng con thêm tự hào về quê hương đất nước cùng những trang sử hào hùng được viết lên bởi bao thế hệ anh hùng. Máu xương của biết bao thế hệ mãi mãi chôn vùi nơi lòng đất để ngày nay chúng ta có cuộc sống bình yên.

Sau đó, chúng con cùng nhau đi nhặt rác và làm sạch khu vực xung quanh đài tưởng niệm. Mong rằng các anh hùng được an lành nơi cõi vĩnh hằng.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. TS Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1....

Tin mới nhất