Chủ Nhật, Tháng Sáu 20, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Đạo tràng Phật Quang Đạo tràng Phật Thịnh và CTN TP.HCM: Buổi sinh hoạt cuối thu...

Đạo tràng Phật Thịnh và CTN TP.HCM: Buổi sinh hoạt cuối thu tại Phúc An Viên

-

Vậy là sau hơn ba tháng tạm dừng các hoạt động tập trung đông người do dịch Covid 19, sáng ngày 20/9/2020, huynh đệ Chúng Thanh niên Phật Quang TP. HCM cùng các cô chú Đạo tràng Phật Thịnh đã có buổi sinh hoạt và tu tập tại Công viên Nghĩa trang Phúc An Viên.

Đặc biệt, buổi sinh hoạt lần này có sự tham dự chứng minh của Quý Thầy đến từ Thiền Tôn Phật Quang, gồm có: ĐĐ Thích Khải Long, ĐĐ Thích Khải Thanh, ĐĐ Thích Khải Quyết và ĐĐ Thích Toàn Độ.

Dưới sự dẫn dắt của Quý Thầy, buổi tu tập diễn ra trong không khí trang nghiêm và trọn vẹn. Song song đó, cô chú và huynh đệ còn được nghe những lời chia sẻ chân thật và sâu sắc từ chính cuộc sống tu hành của Quý Thầy. Trên con đường tu tập, ai cũng phải chiến đấu với lỗi lầm rất vất vả, nhưng vì ơn Phật, ơn Sư Phụ và tình nghĩa thầy trò, mỗi người phải hết sức cố gắng. Những lời dạy này là hành trang cho chúng con trên bước đường tu tập muôn vàn chướng ngại.

Buổi tu tập cũng không thiếu những tiếng cười, những lời hỏi thăm ân cần của huynh đệ dành cho nhau sau nhiều ngày xa cách. Chúng con lại thấm thía hơn lời dạy của Quý Thầy về niềm vui khi được tu tập cùng đại chúng. Đó thật sự là may mắn không phải ai cũng có được.

Mong rằng huynh đệ chúng con biết thương quý nhau hơn, cùng thực hành theo lời dạy của Sư Phụ làm cho cõi đời này trở nên thánh thiện.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tạm ngừng hoạt động, đón tiếp khách đến chùa...

0
THÔNG BÁO Hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Để tuân thủ các khuyến cáo của Nhà nước và Giáo...

Tin mới nhất