Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang ChủCông ty Pháp QuangTruyện tranh Đỉnh Núi TuyếtĐỉnh núi tuyết - Tập 1: Vị vua tài giỏi

Đỉnh núi tuyết – Tập 1: Vị vua tài giỏi

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật  một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

Đỉnh núi tuyết - Tập 1: Vị vua tài giỏi

Làm thế nào để một đất nước luôn phồn thịnh thanh bình? Làm sao để nhân dân có được một cuộc sống ấm no? Phải làm gì để hạn chế nạn cướp bóc hoành hành? Và làm thế nào để luôn giữ mỗi hòa khí với lân bang để tránh gây chiến tranh tang tóc?

Hãy cùng đón đọc tập 1 của bộ truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết – Vị vua tài giỏi. Tập truyện kể về công cuộc xây dựng và quản lý đất nước của vua Tịnh Phạn (Cha của Thái tử Tất Đạt Đa – Tiền thân của Đức Phật Thích ca Mâu Ni). Ông là một vị vua vô cùng tài giỏi và rất thương dân cùng với Hoàng Hậu Maya nhân hậu trị vì đất nước Sakya xinh đẹp. Đó là một vị vua với võ thuật cao cường, đầy trí tuệ, uy nghiêm nhưng cũng rất nhân từ, gần gũi. Hãy cùng tìm hiểu hình ảnh vị vua uy nghiêm trên ngai vàng giải quyết chính sự và hình ảnh vị vua gần gũi khi tự tay cày đất vào lễ Hạ điền qua tập 1 của Bộ truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết do TT. Thích Chân Quang biên soạn.

Sản phẩm được phát hành tại Cty TNHH văn hoá Pháp Quang. Số 28 Hoàng Diệu Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam). Điện thoai: 083.8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

 

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất