Thứ Hai, Tháng Chín 21, 2020
Trang Chủ Công ty Pháp Quang Truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết Đỉnh núi tuyết - Tập 17: Bước chân ni giới

Đỉnh núi tuyết – Tập 17: Bước chân ni giới

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

Đỉnh núi tuyết - Tập 17: Bước chân ni giới

Đức Phật về giáo hóa tại tinh xá Jevatana cũng được một khoảng thời gian nhưng vua Pasenadi vẫn chưa đến đảnh lễ Phật. Thế nhưng vì không muốn làm mích lòng cả các giáo sĩ Bà La Môn lẫn Tăng đoàn của Thế Tôn nên nhà vua quyết định đến gặp Thế Tôn để tìm hiểu Giáo Pháp của Người. Khi gặp vua Pasenadi, Thế Tôn đã thuyết giảng về nghiệp của thân khẩu ý, Tứ Thánh Quả, … Vua Pasenadi đã quy y Thế Tôn sau khi nghe Người nói đừng nên xem thường một thái tử nhỏ tuổi, vì sau này vị đó sẽ lên làm vua.

Bên dòng Rohini trơ đá vì khô cạn, một toán người đang đắp bờ tát nước về ruộng xứ Koliya. Chợt từ bờ bên kia một nhóm nông dân la lên: “Sao các người lại giành tát hết nước của xứ Sakiya chúng tôi?” … Hai bên bờ sông, người của hai xứ kéo tới ngày một đông, lời qua tiếng lại ngày càng nặng nề, và rồi họ tràn xuống sông. Một trận chiến nổ ra. Tiếng la hét, tiếng binh khí, tiếng khóc than vang lên khắp nơi. Dòng sông bị quẫy tung tóe, máu đã đổ xuống đỏ cả một khúc sông. Chợt có tiếng vang trên hư không và bóng một người dáng vẻ uy nghiêm hiện ra lơ lửng trên không …

Quý vị đón xem tập 17 cũng sẽ chờ đón sự xuất hiện của chúng tỳ kheo ni đầu tiên. Cuộc sống vất vả lay lắt, luôn phải phụ thuộc vào hoàn cảnh sống và xin ăn qua ngày, những nguy hiểm rình rập xung quanh người nữ, liệu những tỳ kheo ni có theo nổi con đường xuất gia cầu đạo? Hãy đón xem và tìm hiểu.

Kính mời quý vị và các bạn đón xem tập 17 –  Bước chân ni giới. Sản phẩm hiện đang được phát hành tại: Công ty TNHH Văn hóa Pháp Quang- Số 28 Hoàng Diệu Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. SĐT: 8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2020...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2020...

Tin mới nhất