Thứ Sáu, Tháng Mười 7, 2022
Trang Chủ Công ty Pháp Quang Truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết Đỉnh núi tuyết - Tập 16: Hoa trời rơi rơi

Đỉnh núi tuyết – Tập 16: Hoa trời rơi rơi

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

Đỉnh núi tuyết - Tập 16: Hoa trời rơi rơi

Trong các tập trước, chúng ta đã biết Rahula và vua Nanda đã xuất gia theo Phật. Đêm xuống, bên bìa rừng, Rahula đang tập luyện võ thuật, một vị tỳ kheo chợt nhìn thấy và không hài lòng.

Tại kinh thành Savathi xuất hiện 5 người phụ nữ tuy ăn mặc quê mùa nhưng toát lên vẻ cao quý. 5 người phụ nữ bước vào một tòa nhà lớn, vị chủ nhà sang trọng vội cúi lạy. Người phụ nữ dáng vẻ cao quý nhất căn dặn cấm không cho ai hỏi han nói ra nói vào gì về chuyện này. Cô ở lại kinh thành Savathi với một kế hoạch bí mật. Trong khi đó, Sudatta cầu kiến đại vương Pasenadi để nhờ Ngài tác động nhằm mua được khu vườn yêu thích của Thái tử Jeta. Điều này khiến Thái tử Jeta không vui.

Người phụ nữ có dáng vẻ cao quý đó là ai? Tại sao phải xuất hiện bí mật như vậy? Và mục đích của cô ta khi đến gặp Sudatta và việc Sudatta tìm mọi cách để mua lại khu vườn yêu thích của Thái tử Jeta có liên quan gì đến nhau?

Cũng trong tập này, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân tại sao có những chúng sinh chịu đau đớn tột cùng khi bị thân thể lúc nào cũng bị lửa bao bọc, thân thể bị giòi bọ đục khoét. Ngoài ra chũng ta sẽ cùng tìm hiểu có bao nhiêu cõi khác ngoài cõi người này và những bậc chưa chứng được Alahan sẽ sinh về đâu?

Mời quý vị và các bạn cùng thỉnh tập 16 – Hoa trời rơi rơi của Bộ truyện tranh Đỉnh núi tuyết để tiếp tục dõi theo bước chân xuất thế cao siêu của Đấng Giác Ngộ nhé ạ. Sản phẩm hiện đang được phát hành tại: Công ty TNHH Văn hóa Pháp Quang- Số 28 Hoàng Diệu Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. SĐT: 083.8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

Ấn phẩm mới

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1. Vietcombank...

Tin mới nhất