Chủ Nhật, Tháng Sáu 20, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Đồng Nai: CTN TP.HCM và CTN Vũng Tàu tri ân các Anh...

Đồng Nai: CTN TP.HCM và CTN Vũng Tàu tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang Long Thành

-

Vâng lời Sư Phụ dạy và tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, vào ngày 26/7/2020 vừa qua, Chúng Thanh niên Phật Tử Phật Quang TP. HCM tổ Long Thành và Vũng Tàu đã kết hợp tổ chức hoạt động thắp nhang, dọn dẹp tại Nghĩa trang Liệt sĩ Long Thành để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập dân tộc.

Những nén nhang thơm, những bông hoa tươi thắm được dâng lên Đài tưởng niệm của các anh hùng, liệt sỹ để tỏ lòng tri ân vô hạn của thế hệ trẻ hôm nay với những người con bất tử đã hi sinh cho Tổ quốc. Chính các anh đã viết nên những trang sử vàng chói lọi, soi đường cho thế hệ trẻ tiếp bước theo sau: Máu đào của các anh đổ xuống đã nhuộm đỏ thêm màu cờ Tổ quốc, làm xanh thêm những mảnh đất quê hương, vinh quang ấy thuộc về các anh hùng liệt sỹ.

Trước anh linh của các anh, thế hệ thanh niên chúng con xin nguyện yêu thương Tổ quốc, quê hương cháy bỏng. Chúng con nguyện đem hết sức trẻ của mình để phụng sự cho đất nước, cho nhân dân, nguyện sẽ chung sức chung lòng tiếp tục truyền thống vẻ vang của cha ông đi trước, nguyện trung thành đi theo con đường mà Bác Hồ đã lựa chọn, nguyện đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn gian khổ, ra sức thi đua “Rèn đức, luyện tài”, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng vững mạnh.

“Nhớ thuở trước lên đường chiến đấu

Vì non sông yêu dấu thiêng liêng

Quên đi cuộc sống riêng tư

Trái tim lý tưởng che nghiêng đất trời

Giờ xuất trận vang lời thề nặng

Lòng trung thành son sắt không phai.

Sá chi nguy hiểm chông gai

Tình yêu Tổ quốc chí trai anh hùng…”

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tạm ngừng hoạt động, đón tiếp khách đến chùa...

0
THÔNG BÁO Hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Để tuân thủ các khuyến cáo của Nhà nước và Giáo...

Tin mới nhất