Thứ Năm, Tháng Năm 6, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Tiền Giang: Đạo tràng Phật Hiển và CTN TP.HCM treo tranh nhân...

Tiền Giang: Đạo tràng Phật Hiển và CTN TP.HCM treo tranh nhân quả học đường tại Gò Công

-

Với ước mong mọi người đều hiểu được luật nhân quả, đặc biệt là các em nhỏ – những mầm non tương lai còn đang ngồi trên ghế nhà trường, sáng ngày 25/07/2020, các cô chú đạo tràng Phật Hiển, tỉnh Tiền Giang đã kết hợp cũng các huynh đệ Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang TP.HCM tham gia chương trình tặng và treo tranh nhân quả học đường ở các trường tiểu học Bình Xuân và Bình Đông tại thị xã Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Tại đây đã có 76 tranh Nhân Quả được trao tặng đến nhà trường và treo trong các lớp học. Những bức tranh Nhân quả được minh họa bằng hình sinh động, kèm những dòng đạo lý giúp các em hoàn thiện đạo đức từng ngày từ những điều nhỏ bé trong cuộc sống cũng như học tập.

Qua đây, các Thầy Cô giáo cũng bày tỏ sự vui mừng khi từ đây những lời dạy về đạo đức từ các tấm tranh nhân quả được các em học tập mỗi ngày khi đến lớp, sẽ phần nào hỗ trợ Thầy Cô giáo trong công tác giáo dục.

Thông qua hoạt động treo tranh nhân quả học đường lần này, các Cô Chú đạo tràng và huynh đệ Chúng Thanh Niên hy vọng rằng sắp tới sẽ có nhiều ngôi trường cũng được treo tranh nhân quả để từ đó đạo lý ngày càng lan xa rộng khắp.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2021...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 5 năm 2021...

Tin mới nhất