Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐồng Tháp: Khởi động khóa tu đạo đức mùa hè 2019 chùa...

Đồng Tháp: Khởi động khóa tu đạo đức mùa hè 2019 chùa Phong Hòa

-

Vào lúc 09h00 sáng ngày 06/7/2019, chùa Phong Hòa (xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng khóa sinh hoạt đạo đức mùa hè năm 2019. Khóa học diễn ra trong 10 ngày, từ ngày 06 – 15/7/2019.

Đây là năm thứ 2 chùa Phong Hòa tổ chức khóa học này, bằng tất cả tấm lòng và tình thương yêu dành cho thế hệ trẻ vùng quê Phong Mỹ, Thượng tọa Thích Giác Minh đã xin phép chính quyền địa phương tổ chức khóa sinh hoạt vào mỗi dịp hè về. Cùng với sự hỗ trợ của Chư Tăng Ni đến từ Thiền Tôn Phật Quang và các Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang khu vực lân cận, từ công tác chuẩn bị nơi ăn, chỗ ngủ, chương trình tu tập, sinh hoạt,… đều được lên kế hoạch và thực hiện một cách rất chi tiết và chu đáo.

Ước mong các em có một mùa hè vui tươi, học hỏi được nhiều bài học đạo lý và kỹ năng sống bổ ích để khi các em trở về với gia đình, với láng giềng, với bạn bè của mình, các em sẽ thực sự là một niềm tin yêu và quý mến của mọi người, sẽ cùng nhau đem lòng yêu thương, lối sống đạo đức, và lý tưởng phụng sự để gieo rắc vào cuộc đời này.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh khóa hè:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất