Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Trang ChủThư việnMôi trườngEarth Bag - túi vải thân thiện môi trường 2019

Earth Bag – túi vải thân thiện môi trường 2019

-

Các cơ quan nhà nước tại TPHCM được yêu cầu hạn chế dùng đồ nhựa như nước uống đóng chai; không dùng ly, ống hút nhựa,… để bảo vệ môi trường. Vì vậy, hãy nói không với túi nilong thay bằng túi vải Earth Bag mới ra mắt tại Việt Nam.

Theo Kế hoạch hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” giai đoạn 2019 – 2021 vừa được UBND TP HCM ban hành, từ ngày 1/8, cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp tại thành phố phải hạn chế dùng nước uống đóng chai (330 ml – 500 ml) và chuyển sang dùng bình nước thể tích lớn (hơn 20 lít), hoặc tự đun nấu, sử dụng các vật dụng chứa có thể dùng nhiều lần, thân thiện môi trường.

Thay vì dùng túi nhựa, túi da hoặc các loại túi khác các bạn có thể lựa chọn cho mình thói quen sử dụng túi vải. Túi vải như một phụ kiện thời trang với kiểu dáng sang trọng phù hợp với nhiều hoạt động như: đi du lịch, đi chơi hoặc đến công sở.

Xin được giới thiệu loại túi vải mới có tên gọi EARTH BAG với thiết kế sang trọng, có nhiều mẫu đẹp mắt cho bạn dễ lựa chọn và có thể sử dụng phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Gọi tên là “Túi Trái Đất” truyền tải thông điệp: Tất cả mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường trước vấn nạn rác thải nhựa đang tràn lan khắp địa cầu, đe dọa sự sống trên hành tinh của chúng ta.

Túi EARTH BAG được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Bên trong túi được thiết kế các ngăn tiện sử dụng, có thể đựng bình giữ nhiệt, điện thoại, ví…và một số đồ cá nhân khác.

Sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều mẫu túi cũng như sản phẩm thân thiện môi trường, mong mọi người ủng hộ và đóng góp thêm ý kiến để chúng tôi tự tin mang đến nhiều sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Nếu như EARTH HOUR – Giờ Trái Đất nhắc nhở mọi người ý thức tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện.

Thì giờ đây, Homis mới cho ra mắt sản phẩm EARTH BAG – TÚI TRÁI ĐẤT để giảm ô nhiễm cho Trái Đất. Gọi tên là “Túi Trái Đất” vì có túi này rồi chúng ta sẽ không cần phải sử dụng đồ nhựa hay túi ni lon nữa. Sử dụng chiếc túi này sẽ góp phần rất lớn vào việc bảo vệ môi trường trước vấn nạn rác thải nhựa đang tràn lan khắp địa cầu, đe dọa sự sống của muôn loài.

+ EARTH BAG có nhiều ngăn tiện sử dụng, trong đó bạn có thể đựng chai nước riêng của mình (để không phải sử dụng chai nhựa), và một số đồ cá nhân khác.

+ EARTH BAG có ngăn dành riêng cho smartphone kích thước plus, nghe được tiếng chuông dễ dàng, cất vào lấy ra nhanh chóng thuận lợi, nhưng rất khó bị lấy cắp.

+ EARTH BAG có ngăn được thiết kế kín và có thể tách rời được, chất liệu dễ vệ sinh, nhanh khô để bạn có thể bỏ tạm rác vào khi chưa bắt gặp thùng rác ở gần.

+ EARTH BAG có 2 loại dây đeo thay đổi để có thể xách tay được hoặc đeo vai được.

+ EARTH BAG có nhiều mẫu đẹp mắt cho bạn dễ lựa chọn và có thể sử dụng như một loại phụ kiện trang trí xinh đẹp.

Có EARTH BAG, ai cũng có một chiếc túi xinh đẹp đeo bên mình và mang theo cả thông điệp bảo vệ môi trường – cứu Trái Đất!

Sản phẩm ra mắt tại Homis Buddhist Fashion:

– BRVT – Quầy Homis Thiền Tôn Phật Quang

– TP. HCM – Cty TNHH Văn hóa Pháp Quang – 28 Hoàng Diệu – P. 10 – Quận Phú Nhuận.
SĐT: 0283.8462646 – 0286.6837989

– Hoặc đặt hàng online tại:
https://www.facebook.com/CongtyPhapQuang/
https://www.facebook.com/HOMISBuddhistfashion/

 

🍂 Sán phẩm thân thiện môi trường khác:

Chai thủy tinh 300ml: 10.000đ/ Chai.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất