Giá trị của trí tuệ – TT. Thích Chân Quang – Bài giảng Trung Thu 2019 Thiền Tôn Phật Quang

241

Vừa qua, tối ngày 13/9/2019, (nhằm ngày 15/8/ Kỷ Hợi), nhân Đại lễ cầu siêu Anh linh các Anh hùng liệt s và Trai đàn chẩn tế tại Thiền Tôn Phật Quang, TT Thích Chân Quang – Phó ban Kinh tế Tài chính TƯ GHPGVN đã có bài Pháp thoại mang tựa đề “GIÁ TRỊ CỦA TRÍ TUỆ.

Bài Pháp đã chỉ ra khái niệm, vai trò, đặc điểm và phương pháp tu tập để tiến lên bến bờ của trí tuệ, của đạo đức. Từ đó, mọi người có cái nhìn sâu sắc, nghiêm túc hơn trong việc tu học, trau dồi kĩ năng, trí tuệ cho mình, giúp bản thân linh hoạt, vượt qua mọi nghịch cảnh trong cuộc sống và có thể đóng góp sáng kiến, giải pháp, giúp đất nước, nhân loại cùng tiến bộ, đi lên.

Buổi Pháp thoại có sự chứng minh tham dự của chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các Tự viện trong và ngoài tỉnh, chư tôn đức Tăng Ni tại Bổn tự cùng đông đảo quý Phật tử là Ban Điều Hành các Đạo tràng thuộc Tổng Đạo Tràng Phật Quang, Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang tại các tỉnh thành. Ngoài ra, còn có trên 4.000 Phật tử xa gần đồng tham dự.

Tóm tắt bài giảng:  Gia tri cua Tri Tue – Trung thu 2019 Thien Ton Phat Quang

Tổ truyền thông 

Hình ảnh Đêm Trung Thu 2019 tại Thiền Tôn Phật Quang: