Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngĐạo tràng Phật QuangHà Nội: Ấm áp đạo tình khóa thiền cuối năm chùa Pháp...

Hà Nội: Ấm áp đạo tình khóa thiền cuối năm chùa Pháp Vân

-

Chủ nhật ngày 20/12/2020 vừa qua, khóa Thiền cuối cùng trong năm của các Đạo tràng và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang khu vực miền Bắc đã diễn ra thành công viên mãn trong không khí an vui và thấm tình đạo vị. Mặc cho tiết trời Hà Nội chuyển lạnh sâu, gần 1.500 Phật tử vẫn quy tụ về mái chùa Pháp Vân (1299 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội) để tham dự khoá thiền dưới sự hướng dẫn của Quý Thầy đến từ Thiền Tôn Phật Quang.

Quỳ trước Phật đài, cả đại chúng cùng tụng vang từng lời Kinh Vô Ngã Tướng. Đối lập với không khí ngoài trời đang lạnh giá, không khí trong thiền đường đầy ấm áp, yêu thương. Đặc biệt, trong khóa Thiền này, Quý Phật tử được tụng Tam tự Quy y theo nhạc bằng Tiếng Anh. Tuy chỉ là một đoạn ngắn, nhưng điều đó đã mang đến động lực học tiếng Anh cho toàn thể Phật tử trước xu thế hội nhập của đất nước.  

Mọi người trao tặng nhau những tấm lịch Tết, hi vọng một năm mới bình an, người người đối xử với nhau trong yêu thương và tử tế. Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho đạo tâm Quý Phật tử ngày càng tinh tiến, cả pháp giới chúng sinh cùng quay về bên Phật tu hành.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 5 năm 2023 (update 16/5/2023): 1....

Tin mới nhất