Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangCác hoạt động Phật sự khácHà Nội: Không khí khóa thiền cuối năm 2020 tại chùa Pháp...

Hà Nội: Không khí khóa thiền cuối năm 2020 tại chùa Pháp Vân

-

Sáng sớm hôm nay 20/12/2020, đúng 7h30 tại chùa Pháp Vân (1229 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội) thời khóa tụng Kinh đầu tiên của khóa thiền cuối năm đã chính thức bắt đầu.

Hôm qua, đã có rất đông Quý Phật tử cùng các bạn thanh niên, sinh viên đã dọn vệ sinh và chuẩn bị để khóa tu được diễn ra một cách chu đáo, trọn vẹn và mang lại nhiều an vui cho Quý Phật tử.

Giữa tiết trời giá lạnh của mùa đông Hà Nội, những đoàn xe chở huynh đệ từ các tỉnh miền Bắc vẫn nối đuôi nhau về với mái chùa thân thương. Hình ảnh các huynh đệ trong ban hướng dẫn chào đón những vị khách phương xa với nụ cười thân thương làm cho bầu không khí thêm gần gũi, ấm áp. Những đạo lý Phật dạy có lẽ vì thế mà hiện diện trong cuộc đời thật bình dị, an vui bởi lòng người tràn đầy niềm hạnh phúc.

Một năm sắp trôi qua, năm mới đang gần kề, xin ơn Phật trên cao luôn soi sáng tâm hồn tất cả chúng sinh để chúng con mãi mãi được theo bước Phật, được sống bên nhau trong đạo lý nhiệm màu, trong tình thương yêu đại đồng như lời Phật dạy. Khóa thiền chùa Pháp Vân vẫn tiếp tục diễn ra tới 19h00 tối nay. Kính mời quý Phật tử cùng các bạn thanh niên, sinh viên thu xếp thời gian về chùa tham dự ạ.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất