Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Hà Nội: Tổng kết khóa hè chùa Pháp Vân - khóa 1

Hà Nội: Tổng kết khóa hè chùa Pháp Vân – khóa 1

-

Vậy là khóa hè tại chùa Pháp Vân, số 1299, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp. Gần 200 em đã trải qua 1 tuần (23/6 – 29/6/2022) cùng học, cùng tham gia các hoạt động bổ ích, đã tưới mát tâm hồn các em học sinh với biết bao điều ý nghĩa. Từ những bài học đạo lí như: Tôn kính Phật, Nhân quả công bằng, Nhận lỗi về mình, Cảm hóa bạn xấu,… đến những chương trình thảo luận như: Hội thảo về môi trường, hội thảo về game, Vượt chướng ngại vật, … tất cả đã giúp các em thay đổi rất nhiều cả trong suy nghĩ và thói quen của mình. Các em đã biết sống chan hòa, quan tâm tới những người xung quanh, thận trọng với lời nói và hành động của mình. 

Khi kết thúc khóa hè phải rời xa mái chùa về với vòng tay của cha mẹ, bạn bè, trường lớp, các em hãy ghi nhớ gì đã được học nơi đây để lan tỏa những điều tốt đẹp tới mọi người xung quanh mình.

Thời gian về chùa chỉ vỏn vẹn 1 tuần, còn rất ngắn so với quãng thời gian ở ngoài kia, nhưng mỗi em khi đến với khóa hè, đều đã gieo được duyên lành với Phật Pháp và chúng ta sẽ mãi là những người bạn, người huynh đệ thân thiết của nhau.

Chúng con xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Thượng tọa Thích Thanh Huân – Uỷ viên Thư ký Hội đồng trị sự TW GHPGVN, Phó Chánh văn phòng I TW GHPGVN, Trụ trì chùa Pháp Vân đã tạo điều kiện cho các em được tu học; Quý Thầy Cô đến từ Thiền Tôn Phật Quang đã luôn thương yêu và tận tình hướng dẫn cho các em những bài học quý giá. Chúng con cũng xin cảm ơn gần 70 anh chị huynh trưởng và cô bác hậu cần luôn bên cạnh, chăm lo cho các em từng bữa ăn giấc ngủ, ly nước chén cơm. Và trên hết, chúng con xin thành kính tri ân lên Mười phương Chư Phật đã cho chúng con nguồn đạo lý. Và thật may mắn cho chúng con khi được tham gia một khóa học đạo đức ý nghĩa trong mùa hè này.

Tạm biệt khóa hè và hẹn gặp lại trong một ngày gần nhất, nơi mái chùa Pháp Vân thân yêu.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1. Vietcombank...

Tin mới nhất