Thứ Bảy, Tháng Tư 17, 2021
Trang Chủ Hội từ thiện Các hoạt động từ thiện Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang viện trợ 3 tấn gạo...

Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang viện trợ 3 tấn gạo cho vùng dân ngập nặng tại Huế

-

Trưa ngày 16/10/2020, nhận được tin báo của đồng chí Chủ tịch xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế về tình trạng ngập lụt kéo dài và nước đang tiếp tục dâng cao do ảnh hưởng của bão số 8 đổ bộ vào miền Trung, Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang đã viện trợ 3 tấn gạo kịp thời cung cấp cho người dân vùng ngập nặng để đảm bảo lương thực trong những ngày lũ sắp tới.

Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Huế nhanh chóng nhận nhiệm vụ và ngay trong chiều 16/10/2020, các bạn thanh niên trẻ đã vận chuyển gạo về trụ sở UBND xã Quảng Thọ. Bên cạnh đó, các bạn cũng gửi tặng một số phần quà cho người dân, thăm hỏi và tặng gạo cho 2 hoàn cảnh là người già neo đơn. Đồng thời, đoàn từ thiện cũng cấp phát nhu yếu phẩm, hỗ trợ chi phí mua lương thực dự trữ cho 120 bà con nhân dân xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền – đây cũng là một xã đang bị ngập nặng ở đây.

Mong rằng cơn bão sớm đi qua và những việc làm nhỏ bé của Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang và các Đạo tràng, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang phần nào giúp đỡ được khúc ruột Miền Trung cùng nhau đi qua khăn khó. Đây chính là tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái mà bấy lâu nay Thượng tọa Thích Chân Quang đã dạy những người đệ tử của mình. Thật là làm ấm thêm những trái tim đang rất cần tình thương yêu của cả nước.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 4 năm 2021...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 4 năm 2021...

Tin mới nhất