Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngHội Yêu RácHội yêu rác TP.HCM: Coundown huynh đệ làm gì

Hội yêu rác TP.HCM: Coundown huynh đệ làm gì

-

Đêm 31/12/2020, người người nhà nhà nô nức ra đường cùng nhau đón giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Trong thời điểm đó, tại khu công nghệ cao (quận Thủ Đức) và công viên nước Đầm Sen, gần 80 Hội viên Hội Yêu Rác cùng các bạn thanh niên, sinh viên cùng tham gia nhặt rác đêm giao thừa.

Pháo hoa vừa kết thúc là thời điểm các bạn bắt tay vào công việc với tấm lòng đầy hăng say và nhiệt huyết. Những chiếc áo mang khẩu hiệu “Người Việt Nam không xả rác” cùng những tấm banner với thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường đã nhận được sự đồng tình của nhiều người dân.

Từ việc làm nhỏ này, Hội Yêu Rác hi vọng sẽ truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường lan xa tới nhiều người hơn và khiến mọi người phần nào ý thức hơn về việc vứt rác đúng nơi quy định. Năm mới đến, Hội Yêu Rác kính chúc tất cả mọi người luôn dồi dào sức khoẻ, bình an và ai ai cũng hăng hái trong việc bảo vệ môi trường sống quanh mình.

 “Cùng nhau bảo vệ môi trường

Phố phường xanh sạch, tình thương ngập tràn.”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất