Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangHội yêu rác : Vì một không gian sạch đẹp, văn minh...

Hội yêu rác : Vì một không gian sạch đẹp, văn minh tại lễ hội Quán Thế Âm Đà Nẵng

-

Thấp thoáng trong dòng người đông đúc của lễ hội Quán Thế Âm, Đà Nẵng diễn ra từ ngày 8/3 – 10/3/2023, người tham dự không khó để bắt gặp những hình ảnh thật ấn tượng. Đó là các bạn trẻ trong màu áo xanh với dòng chữ “Người Việt Nam Không Xả Rác” cần mẫn đi từng góc của lễ hội nhặt nhạnh từng mảnh rác để đảm bảo cảnh quan luôn sạch đẹp cho một không gian văn hóa tâm linh thiêng liêng.

 Được biết, đây là các hội viên của Hội Yêu Rác ở 3 miền Bắc, Trung, Nam đã cùng nhau hội tụ về Đà Nẵng thân thương nơi được mệnh danh là “thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam” để phục vụ, dọn dẹp môi trường trong lễ hội Quán Thế Âm năm nay.

Các thành viên đều là những bạn trẻ có nhiệt huyết với việc bảo vệ môi trường. Vì vậy, dù thời tiết nắng nóng, nhưng các bạn vẫn vui vẻ, hăng hái tìm kiếm từng cọng rác để đảm bảo mọi người về tham dự lễ hội được tận hưởng không khí trong lành và sạch đẹp nhất.

Những hành động ý nghĩa của các bạn không những tạo nên một hình ảnh đẹp cho những người về tham dự lễ hội, mà hơn nữa còn tuyên truyền được ý thức giữ gìn môi trường xanh sạch, văn minh cho mọi người. Hi vọng, ngày càng có nhiều người “yêu được rác” để xã hội ngày càng sạch đẹp và văn minh.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất