Hưng Yên: Những khoảng khắc khó khai trong khóa sinh hoạt hè chùa Diên Phúc

35

Ngày 25/6/2019 vừa qua, khóa sinh hoạt hè chùa Diên Phúc – tỉnh Hưng Yên đã khép lại trong sự lưu luyến của gần 100 em khóa sinh và các anh chị huynh trưởng, các cô bác và  anh chị hậu cần. Những giọt nước mắt lăn dài, những cái ôm lưu luyến hứa hẹn cho một hi vọng mới ở những năm tiếp theo…

Tối ngày 24/6 – buổi tối cuối cùng của các em học sinh khóa hè diễn ra trong không khí sôi nổi của cuộc thi Diên Phúc’s Got Talent. Các em được thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục hát, múa và diễn kịch vô cùng đặc sắc, mang đậm tính tuyên truyền, giáo dục, nhân văn. Kết thúc cuộc thi là phần trao thưởng cho các Chánh đã rèn luyện và học tập tốt trong suốt 7 ngày khóa hè. 

Và thời khắc xúc động nhất của đêm văn nghệ cuối cùng cũng đến, đó là giây phút anh chị huynh trưởng nói lời chia tay các em, dặn dò các em khóa sinh yêu quý mà mình đã chăm sóc đồng hành cùng trong suốt 7 ngày vừa qua. Những cảm xúc khi sắp phải chia tay lúc này thật khó tả…

Chương trình cuối cùng các em được tham gia tại khóa hè là chương trình “Rung Chuông Chùa”, với các câu hỏi xung quanh các bài học đạo đức mà các em đã được học, giúp các em ôn tập trước khi trở về với gia đình.

Thời khắc chia tay bao giờ cũng là lúc cảm xúc dâng trào, là những hứa hẹn và hi vọng, là những dặn dò và quyến luyến. Hy vọng kết thúc khóa hè, khi trở về nhà các em sẽ vận dụng được những bài học đạo đức và kỹ năng vào cuộc sống, biết phụ giúp cha mẹ, yêu kính, giúp đỡ mọi người, mỗi em sẽ là một chiến sĩ bảo vệ chân lý, là một con siêu virus lây lan tình thương yêu, sự thánh thiện vào cuộc đời.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh khóa hè: