Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Trang Chủ Thiền Tôn Phật Quang Khóa hè đạo đức Khoá hè 2022: Công tác chuẩn bị khoá sinh hoạt đạo đức...

Khoá hè 2022: Công tác chuẩn bị khoá sinh hoạt đạo đức hè 2022 tại Thiền Tôn Phật Quang

-

Chỉ còn ít ngày nữa thôi khóa hè năm 2022 tại Thiền Tôn Phật Quang sẽ chính thức bắt đầu. Khóa hè năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 13/6/2022 – 08/7/2022 với sự tham gia của các em học sinh đến từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Những ngày này, tại Thiền Tôn Phật Quang mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thiện một cách chu đáo, kỹ lưỡng nhất để đón chào các em học sinh về tham gia khóa học đạo đức mùa hè với nhiều điều bổ ích.

Gói trọn trong đó là tình yêu thương của Sư Phụ Trụ trì, quý Thầy Cô và các anh, chị huynh trưởng, các cư sĩ công quả với hi vọng rằng đây sẽ là một môi trường lý tưởng nơi các em không chỉ được trau dồi về đạo đức, lối sống cao đẹp mà còn được rèn luyện những kỹ năng cần thiết giúp các em đủ sức lan tỏa điều thiện vào cuộc đời và trở thành những người có ích cho xã hội.

Kính mời quý Phật tử cùng thu xếp thời gian về Chùa Thiền Tôn Phật Quang để dự lễ Khai giảng Khóa sinh hoạt đạo đức hè 2022 vào lúc 15h00 Chủ nhật ngày 12/6/2022 và tham dự buổi thuyết giảng của Sư Phụ Trụ trì TT. TS. Thích Chân Quang vào lúc 19h00 cùng ngày.

Hoặc tham dự Lễ Khai giảng online:

  • Kênh Youtube Pháp Quang – Sen Hồng:

https://youtu.be/n7AMXrj0-Qk

  • Kênh Youtube Đạo Đức Thiếu Nhi:

https://youtu.be/RbT3OVUJGsU

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 8 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 8 năm...

Tin mới nhất