Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Trang Chủ Thiền Tôn Phật Quang Khóa hè đạo đức Khoá hè 2022: Không khí ngày đầu tiên tiếp nhận học sinh

Khoá hè 2022: Không khí ngày đầu tiên tiếp nhận học sinh

-

Sáng ngày 11/6/2022, đông đảo các quý vị phụ huynh từ khắp mọi miền Tổ quốc đã phấn khởi dẫn con em của mình trở về Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang để đăng ký tham gia khóa học đạo đức mùa hè diễn ra từ ngày 13/6/2022 – 08/7/2022.

Quy trình tiếp nhận học sinh được sắp xếp hợp lý, chu đáo, giúp các bậc phụ nhanh chóng hoàn thiện thủ tục nhập học cho con em của mình. Sau đó, các em được bác sĩ khám sức khỏe, đo chiều cao, cân nặng. Tất cả những thông tin của học sinh sẽ được chùa lưu lại để theo dõi và hỗ trợ, chăm sóc cho các em một cách tốt nhất.

Tham gia khóa hè, các em không chỉ được sống trong tình yêu thương, sự chỉ bảo tận tình của quý Thầy Cô, các anh chị huynh trưởng, mà còn học cách tự lập, quan tâm, chăm sóc lẫn nhau và còn rất nhiều những kiến thức, kỹ năng bổ ích.

Mong rằng, các em sẽ tích lũy cho mình được một hành trang quý báu khi tham gia khóa hè, để vững bước vào đời với một lý tưởng cao đẹp, trái tim chân thành và đôi tay tận tụy rồi cùng nhau xây dựng một thế giới đại đồng yêu thương.

Kính mời quý Phật tử cùng thu xếp thời gian về Chùa Thiền Tôn Phật Quang để dự lễ Khai giảng Khóa sinh hoạt đạo đức hè 2022 vào lúc 15h00 Chủ nhật ngày 12/6/2022 và tham dự buổi thuyết giảng của Sư Phụ Trụ trì TT. TS. Thích Chân Quang vào lúc 19h00 cùng ngày.

*** Link Livestream LỄ KHAI GIẢNG:

– Kênh Youtube Pháp Quang – Sen Hồng:

https://youtu.be/n7AMXrj0-Qk

– Kênh Youtube Đạo Đức Thiếu Nhi:

https://youtu.be/RbT3OVUJGsU

*** Link Livestream BUỔI THUYẾT GIẢNG:

https://youtu.be/0RICakj1Me4

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 8 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 8 năm...

Tin mới nhất