Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangKhóa hè đạo đứcKhóa hè 2022: Đêm thi bán kết Phat Quang's Got Talent

Khóa hè 2022: Đêm thi bán kết Phat Quang’s Got Talent

-

Đến với mỗi khóa sinh hoạt đạo đức hè tại Thiền Tôn Phật Quang, ngoài những giờ học giáo lý ra thì một trong nhiều chương trình ngoại khóa được các em học sinh mong chờ nhất là cuộc thi Tìm kiếm tài năng – Phat Quang’s Got Talent. Tối ngày 26/6/2022 vừa qua, tại sân khấu chính đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi Phat Quang’s Got Talent với 20 tiết mục đặc sắc của các thí sinh. Góp ý và đánh giá cho các tiết mục chính là ban giám khảo gồm Đại đức Thích Toàn Khai, Thầy Thích Pháp Tâm, Thầy Thích Pháp Trưởng và MC Lâm Ánh Ngọc.

Nhờ sự chỉ bảo của ban giám khảo tại vòng sơ loại trước, các tiết mục lần này của các thí sinh đã có sự đầu tư công phu hơn. Chương trình có sự tham dự đa dạng của nhiều thể loại như: võ thuật, ca hát, múa, đàn piano, guitar và kịch. Các tiết mục đều gửi gắm trong đó những tình cảm cao đẹp như tình yêu quê hương, đất nước, yêu kính Phật Pháp…

Cuộc thi không chỉ là nơi để các em thể hiện tài năng của bản thân mà còn là cơ hội để các em gắn bó, đoàn kết với nhau hơn. Mong rằng, sau này các em sẽ đem những tài năng của mình để cống hiến, xây dựng cho quê hương đất nước ngày một tốt đẹp hơn.

Các chương trình học kế tiếp sẽ được liên tục cập nhật trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG và kênh Youtube ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI. Kính mời quý Phật tử cùng quý phụ huynh học sinh cùng theo dõi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất