Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangVĩnh Phúc: Tổng kết khóa hè năm 2022 chùa Vân Hội

Vĩnh Phúc: Tổng kết khóa hè năm 2022 chùa Vân Hội

-

Vậy là khóa hè một tuần (19 – 25/6/2022) tại chùa Vân Hội, xã Vân Hội, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc đã kết thúc thành công tốt đẹp với thật nhiều điều ý nghĩa.

Trong suốt khóa hè các em đã được học nhiều bài học đạo lý quý giá như: Nhân quả công bằng, nhận lỗi về mình, giá trị của sự vâng lời,… và được tham gia chương trình hội thảo thú vị như: Hội thảo về môi trường, hội thảo về game,…

Tuy khóa hè chỉ vỏn vẹn một tuần nhưng cũng đủ để giúp các em có những thay đổi tích cực trong suy nghĩ và thói quen của mình. Các em đã biết sống yêu thương, quan tâm tới những người xung quanh, thận trọng trong từng lời nói và hành động của mình, tránh làm người khác tổn thương. Ngoài ra, các em cũng học được rất nhiều những kỹ năng bổ ích cho cuộc sống sau này.

Mong rằng, khi chia tay khóa học để trở về trong vòng tay của bố mẹ, bạn bè trường lớp, các em sẽ mang những những điều tốt đẹp đã học nơi đây lan tỏa tới tất cả mọi người xung quanh. Chúc các em sẽ mãi là những người huynh đệ tốt của nhau trong cuộc đời này và cùng nắm chặt tay nhau mang chánh Pháp đến muôn nơi.

Vân Hội ơi, êm ả những chiều hè

Nâng chúng con từ lời Kinh, tiếng Kệ

Những giờ phút thiêng liêng trong Thiền định

Những ân cần, chăm sóc của Thầy Cô


Những yêu thương, bảo bọc đến vô bờ

Ơn cô bác, bạn bè và huynh trưởng

Mai xa rồi, dù con đi muôn hướng

Mãi nhớ về bao ân nghĩa thiêng liêng…

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất