Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChùa Linh Quang - Bắc GiangBắc Giang: Tổng kết khóa hè chùa Linh Quang - khóa 2

Bắc Giang: Tổng kết khóa hè chùa Linh Quang – khóa 2

-

Vậy là khóa hè tại chùa Linh Quang, Bắc Giang (khóa 2) từ 26/6 đến 6/7/2022 đã kết thúc tốt đẹp. Trải qua 10 ngày cùng học, cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa nơi mái chùa thân thương, trong lòng mỗi bạn học sinh đã có cho riêng mình những kỷ niệm đẹp được lưu giữ trong trái tim.

Nơi mái chùa Linh Quang thân yêu đã tưới mát tâm hồn các em học sinh với biết bao  điều ý nghĩa, thiêng liêng. Từ những bài học đạo lý như: Luật Nhân quả, Tôn sư trọng đạo, Nhận lỗi về mình, Cảm hóa bạn xấu,… hay những chương trình lý thú và bổ ích như “Đấu trường trí tuệ”, “Linh Quang’s Got Talent” đã giúp các em thay đổi rất nhiều cả trong suy nghĩ và thói quen của mình.

Kết thúc khóa học, phải rời xa mái chùa trở về với gia đình, bạn bè, trường lớp, nhưng các em hãy ghi nhớ những bài học bổ ích đã học ở khóa hè để lan tỏa những điều tốt đẹp tới mọi người xung quanh. Hãy là những người con ngoan trong gia đình, là những người đáng tin cậy đối với bạn bè, luôn sống chan hòa, quan tâm đến tất cả những người xung quanh.

Thời gian 10 ngày của khóa hè còn rất ngắn so với quãng thời gian ở ngoài kia, nhưng hi vọng rằng, các em đã gieo duyên lành để mãi mãi là những người bạn, người huynh đệ tốt đẹp của nhau.

Chào tạm biệt Khóa hè yêu thương. Hẹn gặp lại nhau vào một ngày không xa…

Như Nguyệt ơi, êm ả những chiều về

Ru chúng con bên triền đê thanh vắng

Nơi mái chùa Linh Quang bình lặng

Những hạt mầm đạo đức sắp nở hoa

 

Trong tim con bao ân nghĩa sâu xa

Xin cúi xuống, được tạ ơn tất cả

Khóa hè ơi, dù đi xa muôn ngả

Điều thiện lành, xin lan tỏa nơi nơi…

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất