Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangKhóa hè đạo đứcKhóa hè 2022: Kỹ năng an toàn điện và thực hành lắp...

Khóa hè 2022: Kỹ năng an toàn điện và thực hành lắp điện nước cơ bản

-

Sáng ngày 04/7/2022, các em khóa sinh tại Thiền Tôn Phật Quang đã có buổi học bổ ích với chủ đề “Kỹ năng an toàn điện & thực hành lắp điện, nước cơ bản” dưới sự hướng dẫn của quý Thầy ban Điện và ban Nước.

Điện là nguồn năng lượng gắn liền với cuộc sống. Mọi hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người đều phải sử dụng điện. Nhưng bên cạnh đó, điện cũng cực kỳ nguy hiểm, chính vì vậy mà việc trang bị những kỹ năng an toàn về điện là cực kỳ cần thiết. Vì vậy, để các em hiểu rõ về điện, quý Thầy đã có những hướng dẫn rất chi tiết, kỹ lưỡng, từ giới thiệu về điện, các phương pháp cơ bản sử dụng điện tiết kiệm, những nguồn điện tự nhiên để góp phần bảo vệ môi trường, đến công tác chuẩn bị khi sửa chữa, lắp đặt điện an toàn, một số tai nạn do điện, nguyên nhân cũng như biện pháp phòng ngừa. Đặc biệt nhất là các em được học những bước tiến hành cứu người khi bị điện giật.

Qua những ví dụ gần gũi thực tế trong cuộc sống hàng ngày của chính các em, bài giảng đã giúp các em hiểu thêm về điện và an toàn khi sử dụng điện.

Buổi chiều, các em đã rất sôi nổi, hào hứng khi được tham gia thực hành lắp đặt điện, nước cơ bản.

Mong rằng, sau khóa hè các em sẽ tích lũy thêm cho mình nhiều kỹ năng hữu ích trong tay để phục vụ cuộc đời mai sau.

Các chương trình học tiếp theo sẽ liên tục được đăng trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG và kênh Youtube ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI. Kính mời quý Phật tử, quý phụ huynh học sinh cùng theo dõi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 11 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 11 năm 2022 (update 3/11/2022): 1. Thứ 7 ngày 12/11/2022 (19/10 AL): 19h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất