Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
Trang Chủ Thiền Tôn Phật Quang Khóa hè đạo đức Khóa hè 2022: Kỹ năng phòng cháy chữa cháy

Khóa hè 2022: Kỹ năng phòng cháy chữa cháy

-

Ngày 25/6/2022, các em học sinh khóa hè tại Thiền Tôn Phật Quang được học một kỹ năng vô cùng cần thiết trong cuộc sống – Kỹ năng phòng cháy chữa cháy dưới sự hướng dẫn của Đội Phòng Cháy Chữa Cháy – Công An Thị Xã Phú Mỹ.

Hiện nay, tình trạng cháy nổ diễn ra khá phổ biến và thường xuyên, gây thiệt hại rất lớn về người và của. Theo thống kê của Cục Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ, chỉ trong tháng 5/2022 vừa qua, cả nước đã có đến 154 vụ cháy làm chết 10 người và thiệt hại tài sản ước tính 33,23 tỷ đồng. Do đó, việc trang bị kỹ năng phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết, giúp cho các em tự bảo vệ được chính mình và có thể giúp đỡ mọi người xung quanh.

Với sự hướng dẫn tận tình của các chú công an, các em đã được học về cách sử dụng những vật dụng liên quan đến phòng cháy chữa cháy, các phương pháp phòng chống cháy nổ, cũng như các bước để thoát hiểm khỏi nơi đang bị hỏa hoạn.

Ngay sau đó, các em đã rất hào hứng khi được thực hành dùng bình chữa cháy mini để dập tắt 1 đám cháy do bình ga và xăng dầu gây ra, để qua đó rèn luyện cho các em sự bình tĩnh để xử lý và giải quyết khi có tình huống cháy xảy ra.

Các chương trình học tiếp theo sẽ được liên tục cập nhật trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG và kênh Youtube ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI. Kính mời quý Phật tử, quý phụ huynh học sinh cùng theo dõi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1. Vietcombank...

Tin mới nhất