Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangKhóa hè đạo đứcKhóa hè 2022: Thư viện dành cho các em khóa sinh hoạt...

Khóa hè 2022: Thư viện dành cho các em khóa sinh hoạt đạo đức hè

-

Đến với khóa sinh hoạt đạo đức mùa hè 2022, các em học sinh được trải qua những giờ học giáo lý ý nghĩa, những buổi rèn luyện võ thuật sôi nổi. Và đặc biệt, các em còn được thỏa thích khám phá vô số những kiến thức thú vị trong thư viện khóa hè – nơi thư giãn đầy bổ ích.  

Mỗi ngày các Chánh sẽ được sắp xếp thời khóa đọc sách trong thư viện. Việc đầu tiên trước khi vào đọc sách là các em phải xếp dép thật ngay ngắn, thẳng tắp theo hàng lối. Sau đó, chạy ùa vào thư viện, hào hứng chọn lựa cho mình những cuốn sách yêu thích. Và mỗi bạn sẽ tìm cho mình một vị trí ngồi thích hợp rồi say sưa đắm chìm vào những kiến thức hay, mới mẻ trong những cuốn sách bổ ích đó. Đây chính là không gian yêu thích của các bạn nhỏ khi vừa được thư giãn, vừa bổ sung nhiều kiến thức lý thú theo sở thích riêng của mình.

Thư viện năm nay được bài trí thật đẹp đẽ, khoa học, dễ tìm theo những chủ đề riêng biệt. Những cuốn sách được lựa chọn nhiều nhất vẫn là truyện tranh song ngữ Việt – Anh Đỉnh Núi Tuyết, sách Nền tảng đạo đức, Tranh Nhân Quả, tập truyện Rác và Tình yêu,… của Sư Phụ TT. TS. Thích Chân Quang biên soạn. Đây đều là những cuốn sách hay, gói trọn trong đó những điều đạo đức căn bản giúp các các em biết yêu quý đất nước, khơi gợi tình yêu Đạo Pháp, lòng tôn kính Đức Phật và các bậc Thánh Tăng. Chính những tình cảm đó sẽ nuôi dưỡng tâm hồn, xây dựng lý tưởng cao thượng cho các em sau này.

Các chương trình học tiếp theo sẽ được liên tục đăng trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG và kênh Youtube ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI. Kính mời quý Phật tử, quý phụ huynh học sinh cùng theo dõi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất